'Đừng tin vào những câu chuyện thêu dệt về Hannibal'

BongDa.com.vn Chủ tịch José María Del Nido của Sevilla vừa mới qua tiếp tục đem những lời nói đảm bảo an toàn tài năng trẻ con Hannibal Mejbri, theo dõi bật mý kể từ Fabrizio Romano.

Trong mon 1 vừa mới qua, Hannibal Mejbri tiếp tục tham gia Sevilla theo dạng mang lại mượn kể từ Man Utd. Trong màu sắc áo Quỷ đỏ ối mùa này, Hannibal mới mẻ đi ra Sảnh 10 lượt và chỉ mất 4 trận đá chủ yếu, và mới mẻ chỉ 1 lượt đá trọn vẹn vẹn 90 phút. Đó cũng chính là lý do Hannibal ra quyết định chia ly Quỷ đỏ ối nhằm test mức độ bên trên La Liga.

Bạn đang xem: 'Đừng tin vào những câu chuyện thêu dệt về Hannibal'

Sevilla chairman Del Nido on Hannibal - Bóng Đá

 Hannibal được phía Sevilla đảm bảo an toàn.

Đội bóng Tây Ban Nha đem luật pháp mua sắm đứt Hannibal với giá bán 17,2 triệu bảng vô hè 2024. Như vậy đã cho thấy chúng ta review cực kỳ cao tiềm năng của chi phí vệ sinh vào năm 2003. 

Tuy nhiên, trong mỗi ngày thứ nhất bịa chân cho tới Sevilla, anh đã trở nên tố là vướng căn bệnh ngôi sao sáng và mang 1 cuộc loạn đả với đồng team Mariano Diaz vô một trong những buổi luyện.

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Xem thêm: Mauricio Pochettino: 'Các cầu thủ cần phải cảm nhận nỗi đau'

Tuy nhiên, gần như là tức thì tức thời, phía Sevilla tiếp tục lắc đầu tin tưởng trạm gác này. Chủ tịch Sevilla, Jose Maria Del Nido mang lại biết: "Chúng tôi cực kỳ hào hứng với Hannibal, Cửa Hàng chúng tôi tin tưởng rằng cậu ấy tiếp tục tranh tài cực kỳ nhiều".

"Hannibal là một trong những cầu thủ có tính chuyên nghiệp ấn tượng, cậu ấy luyện tập chất lượng, cậu ấy đỡ đần bạn dạng thân… mọi người đều lý tưởng với cậu ấy, chớ tin tưởng vô những mẩu truyện khác".

Ngọa Long | 20:40 31/01/2024