Được Chelsea quân tâm, Barca nên bán De Jong với giá bao nhiêu?

BongDa.com.vn Là một trong mỗi chi phí vệ tiên phong hàng đầu trái đất, tuy nhiên Frankie de Jong hiện nay đang bị Barcelona treo giá bán.

Do những trở ngại tài chủ yếu đang được ra mắt, càng ngày càng có không ít kĩ năng Barcelona sẽ rất cần phải cung cấp chuồn tối thiểu một ngôi sao lớn trong kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày hè tới đây. Những ứng viên phù phù hợp với tầm quan trọng này bao hàm Jules Kounde, Andreas Christensen và Raphinha.

Bạn đang xem: Được Chelsea quân tâm, Barca nên bán De Jong với giá bao nhiêu?

Ở tiến trình cho tới, người dân có nhiều kĩ năng rời khỏi chuồn nhất được xem là Frenkie de Jong. Tiền vệ người Hà Lan trước đó được xem như là một cầu thủ ko thể được đụng chạm cho tới, nhưng bây giờ có vẻ như như Barcelona vẫn thay cho thay đổi lập ngôi trường, nhất là sau khoản thời gian sở hữu vấn đề nhận định rằng chi phí vệ này vẫn kể từ chối điều đề xuất gia hạn thích hợp đồng từ câu lạc cỗ.

Barcelona hope to tướng generate €200 million from player sales, two captains could be sacrificed - Bóng Đá

 De Jong vô cùng "đắt khách".

Nếu team bóng xứ Catalan ra quyết định đem de Jong nhập list chuyển nhượng ủy quyền, bọn họ sẽ không còn gặp gỡ trở ngại gì trong công việc mò mẫm kiếm sự quan hoài. Premier League tiếp tục là một trong những điểm đến chọn lựa khả dĩ. Manchester United trước đó vẫn tiến bộ vô cùng ngay gần cho tới việc chiêu mộ cầu thủ này vào ngày hè năm 2022, trước lúc thỏa thuận hợp tác bị đánh tan nhập tiến trình thương thảo những pháp luật cá thể.

Tuy nhiên, ko nên Man United nổi lên là ứng viên sô 1 nhưng mà chủ yếu là Chelsea. Theo Todofichajes, team bóng Tây London sẵn sàng trả 100 triệu lỗi nhằm ký thích hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi hạc. Số chi phí trên rất nhiều kĩ năng tiếp tục nằm trong nút giá bán nhưng mà Barcelona rất có thể gật đầu được.

Xem thêm: Barcelona chia điểm đáng tiếc, lỡ cơ hội bám đuổi Real

Do yếu tố tài chủ yếu của tớ, Blaugrana tiếp tục bịa tiềm năng thu lại tối đa rất có thể kể từ thương vụ làm ăn de Jong, nếu như anh là kẻ được lựa chọn nhằm "hiến tế". Mặc cho dù bọn họ tiếp tục đòi hỏi một nút phí vô cùng cao cho cái tên được nhiều người xem như là một trong mỗi chi phí vệ cao tay nhất trái đất, tuy nhiên tên to con xứ Catalan ko cầm được "đằng chuôi".

Điều này là vì ngân sách giành cho Frankie de Jong tiếp tục tăng kể từ mùa giải cho tới tự khoản chi phí lộc nhưng mà anh vẫn hiện nay đang bị câu lạc cỗ nợ. Nó tiếp tục khiến cho chi phí vệ này trở nên người dân có thu nhập tối đa Nou Camp, và có lẽ rằng cũng dễ nắm bắt khi team bóng không ưng ý về sự nên trả số chi phí bên trên nhập 2 năm cho tới. Đó là nguyên do tại vì sao de Jong rất có thể bị cung cấp nhập ngày hè này, khi nó sẽ hỗ trợ Blaugrana tiết kiệm chi phí được một số iền tương đối, đôi khi nhận thêm thắt khoản phí chuyển nhượng ủy quyền vĩ đại.

Xem thêm: 5 trận Man City phải thắng để vô địch Premier League 2023-24

Bất ngờ với thích hợp đồng của De Jong bên trên Barca - Bóng Đá

 De Jong từng ko chịu đựng cho tới M.U.

Tuy nhiên, với toàn cảnh ê, sẽ sở hữu một cường độ khủng hoảng chắc chắn nhưng mà những câu lạc cỗ quan tiền tâm nên nhận thức. Vấn đề này rất có thể buộc Barca nên gật đầu một điều đề xuất thấp rộng lớn nút bọn họ chờ mong, tuy vậy de Jong sẽ vẫn hai năm nhập thích hợp đồng. Anh trọn vẹn rất có thể lật kèo một vụ chuyển nhượng ủy quyền nhằm "ăn vạ" ban chỉ huy Barca.

100 triệu lỗi có lẽ rằng được xem là nút giá bán mà Barcelona chấp nhận nếu như Chelsea thực sự quyết tâm đem về de Jong. Xét về chiều sâu sắc team hình thời điểm hiện tại, việc chuồn cung cấp chi phí vệ này sẽ mang đến nhiều quyền lợi rộng lớn là thiệt kinh khủng, vì như thế bọn họ vẫn tồn tại nhiều lựa lựa chọn không giống ở tuyến đằm thắm. Bây giờ, tất cả chúng ta vẫn tồn tại nên coi liệu việc chuyển nhượng ủy quyền sở hữu thực sự xẩy ra hay là không.

Đăng Nguyễn | 10:55 12/02/2024