'Được góp mặt trong đội một của Barca là 1 giấc mơ'

BongDa.com.vn Tài năng người Tây Ban Nha tiếp tục sở hữu những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh việc được đi ra sảnh bên dưới color áo Barcelona, dẫn lời nói vị Barca Universal.

Mùa giải trong năm này, HLV Xavi Hernandez tiếp tục trao thời cơ tranh tài mang lại một loạt tài năng trẻ em bên trên Barcelona, điển hình nổi bật như tình huống của Fermin Lopez - người một vừa hai phải đầu tiên trở nên người chủ mới mẻ của số áo 16 ở Camp Nou.

Bạn đang xem: 'Được góp mặt trong đội một của Barca là 1 giấc mơ'

Trao thay đổi về thưởng thức đùa bóng nhập team một, tài năng trăng tròn tuổi tác phân chia sẻ:

Fermin Lopez registered with Barcelona first team & handed new shirt number - Bóng Đá

 Fermin Lopez được Xavi trọng dụng. 

Đối với tôi, được chung mặt mũi ở team một là một trong giấc mơ trở nên thực tế, và tôi van nài cảm ơn toàn bộ những người dân tiếp tục sát cánh đồng hành nằm trong tôi bên trên tuyến đường này. Tất cả những đồng team nhưng mà tôi tiếp tục tranh tài nằm trong, nhất là đào tạo và giảng dạy viên, nhân viên cấp dưới của team bóng, và những người dân đồng team mới mẻ tiếp tục giúp sức tôi thật nhiều nhằm đạt được điều này."

Xem thêm: 'Barca đã chơi không tốt'

Xem thêm: Kẻ gánh Man City

“Tôi suy nghĩ, việc được tranh tài mang lại câu lạc cỗ này là niềm mơ ước của ngẫu nhiên cầu thủ này. Tôi hàm ân câu lạc cỗ, và Shop chúng tôi tiếp tục nỗ lực nhằm đạt được không ít thành công xuất sắc rộng lớn nữa”.

“Sự thiệt là tôi luôn luôn mơ về điều này, tuy nhiên tôi ko lúc nào tưởng tượng đi ra khoảnh tương khắc nó trở nên thực sự. Tôi vô cùng mừng mang lại phiên bản thân thiện bản thân và mái ấm gia đình, còn giờ đây, Shop chúng tôi tiếp tục nối tiếp nỗ lực và đón đợi nhiều kết quả không chỉ có vậy.”

Huỳnh Phong | 21:44 31/01/2024