'Được khoác áo Arsenal luôn là ước mơ của tôi'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, tài năng người Anh vẫn share về tình thương yêu của tôi dành riêng cho Pháo thủ.

Ethan Nwaneri quá nhận, cho dù chính thức sự nghiệp cầu thủ ở Chelsea, anh vẫn vẫn là một người hâm mộ hâm mộ của Arsenal. Tài năng người Anh phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Được khoác áo Arsenal luôn là ước mơ của tôi'

"Lớn lên với tư cơ hội là 1 trong những người hâm mộ hâm mộ Arsenal, việc được đùa mang đến câu lạc cỗ này luôn luôn là ước mơ của tôi. Tôi rộng lớn lên nhanh đạt gần sảnh chuyển động ở Islington, và cả mái ấm gia đình tôi đều là cổ khích lệ của Arsenal. Tôi luôn luôn luôn luôn là người hâm mộ hâm mộ của Arsenal, tuy nhiên hành trình dài của tôi thực ra lại chính thức ở Chelsea."

Arteta tung vũ trang kín bên trên sảnh tập luyện - Bóng Đá

 Nwaneri sẽ là "báu vật" của Arsenal. 

“Tôi đã mang cho tới Chelsea, Tottenham và West Ham, tuy nhiên tiếp sau đó, tôi ký ăn ý đồng với Arsenal khi 9 tuổi tác. Và kể từ tê liệt, tôi vẫn tiến bộ cỗ bên trên tuyến phố nhưng mà tôi đã lựa chọn." 

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

“Khi còn nhỏ xíu, Jack Wilshere luôn luôn là cầu thủ nhưng mà tôi yêu thương quí, nên thiệt rồ dại khi cho rằng lúc này ông ấy là huấn luyện và đào tạo viên team U18 của tôi."

"Thật ko thể tin cậy được, và thật thà nhưng mà rằng, tôi thực sự vô cùng tuyệt hảo nhập vài ba buổi tập luyện đầu tiên! Tôi vẫn còn đó trẻ con, tuy nhiên này đó là khoảnh xung khắc thực sự nhằm tôi trân trọng và suy ngẫm, coi tôi đã cút được bao xa xăm nhằm hoàn toàn có thể đã có được thời cơ như vậy." 

Huỳnh Phong | 22:26 26/01/2024