Duy Mạnh gặp tai nạn giao thông, phải rút khỏi ĐTVN

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh ko thể hội quân nằm trong ĐT nước Việt Nam vô phút chót vì như thế bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải ngày 5/11.

Chiều 6/11, LĐBĐ nước Việt Nam thông tin HLV Philippe Troussier vẫn tập trung bổ sung cập nhật trung vệ Bùi Tiến Dũng quay về team tuyển chọn thay cho cho tới Đỗ Duy Mạnh. Theo cơ, hậu vệ của Hà Nội Thủ Đô vẫn bắt gặp gặp chấn thương và ko thể tranh tài vô thời hạn sắp tới đây.

Bạn đang xem: Duy Mạnh gặp tai nạn giao thông, phải rút khỏi ĐTVN

Duy Mạnh gặp chấn thương vì thế va vấp vấp giao thông vận tải, Bùi Tiến Dũng được bổ sung cập nhật lên  tuyển chọn Việt Nam

Theo vấn đề tiên tiến nhất, Đỗ Duy Mạnh vẫn bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải nhỏ trong thời gian ngày 5/11. Cụ thể, tối 5/11, một xe pháo máy cút trái hướng vẫn va vấp vấp mạnh vô xe pháo của Duy Mạnh khiến cho cầu thủ sinh vào năm 1996 chảy ngày tiết ở đoạn mu cẳng chân. Duy Mạnh sau này được tiến hành cơ sở y tế mạng lại chỗ bị thương. Cầu thủ của CLB Hà Nội Thủ Đô được chẩn đoán cần thiết tối thiểu 2 tuần nhằm hồi sinh vết mạng. Như vậy đồng nghĩa tương quan anh ko thể tranh tài 2 trận cho tới ĐT nước Việt Nam vào trong ngày 16 và ngày 21/11 cho tới.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, chia ly tuyển chọn Việt Nam

Xem thêm: HLV Troussier có thêm một thủ môn xuất sắc cho ĐT Việt Nam

Việc Duy Mạnh gặp chấn thương không chỉ có thực hiện tổn thất cho tới ĐT nước Việt Nam nhưng mà còn là một so với CLB Hà Nội Thủ Đô. Ngày 8/11, team bóng Thủ đô tiếp tục tiếp đón đối thủ cạnh tranh Wuhan Three Towns ở Cúp C1 châu Á bên trên sảnh Mỹ Đình. Đây là tiến độ vô nằm trong trở ngại của team bóng Thủ đô Khi chúng ta vừa vặn trải qua quýt chuỗi 5 trận thua thiệt thường xuyên. Tại cuộc đối đầu với CAHN ngày 3/11 mới đây, Duy Mạnh cũng ko thể đi ra sảnh.

Người thay cho thế cho tới Duy Mạnh ở ĐT nước Việt Nam là trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel). Theo cơ, sự quay về của cầu thủ sinh vào năm 1995 được nhận xét sẽ hỗ trợ HLV Philippe Troussier được thêm phương án nhằm lựa lựa chọn, vô toàn cảnh mặt hàng phòng vệ của team tuyển chọn đang được Chịu tổn thất về lực lượng.

Xem thêm: Gundogan chỉ ra sai lầm khiến Barca mất điểm

VFF - Trung vệ Bùi Tiến Dũng quay về khoác áo team tuyển chọn Việt Nam

Hôm ni 6/11, 32 cầu thủ mang tên vô list tiếp tục lên hội quân nằm trong ĐT nước Việt Nam nhằm sẵn sàng cho những trận đấu ở vòng sơ loại 2 World Cup 2026. Toàn team tiếp tục có một tuần luyện tập ở Hà Nội Thủ Đô trước lúc cất cánh quý phái Philippines.

Nguồn: https://thethao247.vn/432-ngoi-sao-dt-viet-nam-gap-tai-nan-giao-thong-nhan-tin-buon-trong-su-nghiep-d303681.html