Eddie Howe ca ngợi tiền đạo mục tiêu của Arsenal

BongDa.com.vn Nguồn tin tưởng kể từ Nufcblog cho biết thêm HLV Eddie Howe Reviews vô cùng cao tiềm năng trở nên tân tiến trung phong Alexander Isak.

Dù phía trên đơn giản mùa giải loại nhị tranh tài bên trên Premier League sau thời điểm gửi cho tới Newcastle United nhập ngày hè 2022, tuy nhiên trung phong Alexander Isak càng ngày càng thể hiện nay được vai trò của tôi nhập team hình của HLV Eddie Howe.

Bạn đang xem: Eddie Howe ca ngợi tiền đạo mục tiêu của Arsenal

Isak vẫn ghi được 14 bàn thắng trong dịp giải này, nhập bại liệt sở hữu 10 bàn bên trên Ngoại hạng Anh và đó là mùa giải loại 2 liên tiếp anh ghi được 10 bàn thắng nhập một mùa.

Theo mối cung cấp tin tưởng từ Nufcblog, HLV Eddie Howe vẫn dành riêng những câu nói. sở hữu cánh mang lại tuyển chọn thủ người Thụy Điển: "Theo chủ kiến của tôi, anh ấy là một trong những trung phong trọn vẹn thực sự."

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Eddie Howe’s Praise For Newcastle Striker - Bóng Đá

Isak đang rất được thật nhiều team bóng rộng lớn săn lùng.

"Alex là một trong những cá thể chất lượng. Tôi cho là anh ấy rất có thể nối tiếp đạt được những điều xứng đáng không thể tinh được nhập sự nghiệp của tôi. Anh ấy còn thật nhiều điều nhằm thể hiện nay."

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City vs Man Utd: Thảm sát tại Etihad?

Hiện bên trên, Newcastle đang xuất hiện một kỳ nghỉ ngơi ngắn ngủn thân ái mùa giải và chúng ta tiếp tục quay về tranh tài nhập chuyến thực hiện khách hàng trước Fulham tại vòng 4 hớt tóc FA nhập loại Bảy, 27/1/2024.

Mục chi phí của thầy trò HLV Howe là tiến bộ xa xôi ở những giải đấu và nỗ lực nâng cấp loại hạng của team bóng nhằm rất có thể giành được suất dự hớt tóc châu Âu mùa giải cho tới.

Tuấn Tú | 21:30 19/01/2024