Eddie Howe đáp trả Arteta

BongDa.com.vn Chia sẻ nhập cuộc phỏng vấn với Sky Sports, thuyền trưởng Newcastle đã lấy rời khỏi một vài ba phản hồi về bàn thắng tạo ra giành giật cãi.

Arsenal đã cần nhận thất bại thứ nhất bên trên Premier League mùa này sau cuộc đấu với Newcastle. Hai mặt mũi dẫn đến một trận đấu kịch tính và tất cả chỉ được quyết định đoạt vì như thế trộn lập công nhưng mà HLV Mikel Arteta gọi là "đáng hổ thẹn".

Bạn đang xem: Eddie Howe đáp trả Arteta

Thuyền trưởng người Tây Ban Nha nhận định rằng, tổ trọng tài VAR đang không thực hiện chất lượng trọng trách vì như thế mang trong mình 1 loạt trường hợp tạo ra giành giật cãi trước bại liệt. Tuy nhiên về phần Eddie Howe, ông nhận định rằng tất cả đã và đang được đánh giá kỹ lưỡng trước lúc thể hiện tóm lại.

‘Looked a good goal lớn me’ – Eddie Howe reacts lớn Mikel Arteta’s VAR meltdown - Bóng Đá

 Eddie Howe phấn khích với thành công vừa phải rồi.

Khi được đặt câu hỏi tâm lý của tôi về thành công vừa phải rồi, HLV Eddie Howe rằng với Sky Sports:

'Chúng tôi đang được ở nhập bóng tối, công ty chúng tôi đứng mặt mũi sảnh trông thấy VAR bên trên màn hình hiển thị tuy nhiên ko rõ ràng hình hình họa. Tôi ko thấy gì không giống ngoài ra gì tôi thấy khi bại liệt. Đối với tôi bại liệt là một trong những bàn thắng thích mắt.

Xem thêm: Ancelotti: “Bạn không thể thắng mọi trận'

Có lẽ [Mikel Arteta] vẫn trông thấy điều gì này mà tôi ko thấy. 

Xem thêm: Cú hút 100 triệu bảng trên TTCN

Tôi chỉ trông thấy nó thẳng và kể từ góc nhìn của tôi, tôi ko biết chuyện gì đang được xảy ra

Với từng cuộc đánh giá đang được ra mắt, tôi vẫn cho rằng bọn họ sẽ thấy rời khỏi điều gì bại liệt không đúng với bàn thắng. Rất kỳ kỳ lạ khi đem phụ vương trường hợp cần phải đánh giá. Nhưng bàn thắng đã và đang được thừa nhận và này là toàn bộ những gì tôi biết.”

Trường Sơn | 06:37 05/11/2023