Eden Hazard nêu lý do bị thừa cân khi đến Real Madrid

BongDa.com.vn Eden Hazard bật mý nguyên do anh cho tới Real Madrid nhập hiện tượng quá cân nặng, quá nhận tiếp tục buông thả phiên bản thân thiết.

Cầu thủ người Bỉ là 1 trong những trong mỗi cầu thủ cừ nhất trái đất khi Real trả 88,3 triệu bảng thuở đầu, sở hữu năng lực tạo thêm 150 triệu bảng kèm cặp những luật pháp bổ sung cập nhật, nhằm ký hợp ý đồng với anh kể từ Chelsea nhập năm 2019.

Bạn đang xem: Eden Hazard nêu lý do bị thừa cân khi đến Real Madrid

Nhưng sau thời điểm liên tiếp gặp gỡ trở ngại về tư thế và thể lực, Hazard tiếp tục ra quyết định giã kể từ sự nghiệp đá bóng có tính chuyên nghiệp ở tuổi tác 32 nhập mon 10 năm ngoái.

Cân nặng trĩu của Hazard nhanh gọn lẹ phát triển thành một yếu tố sau thời điểm anh thâm nhập Real của Zinedine Zidane nhập chuyến du đấu trước mùa giải cho tới Bắc Mỹ nhập năm 2019.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-1 Man Utd (KT H2): Nhà ĐVKĐ thắng thuyết phục

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 Man United''

Hazard suy xét giải nghệ ở tuổi tác 32 - Bóng Đá

 Cân nặng trĩu của Hazard thông thường bị buôn dưa lê ở Real.

Nói chuyện với L'Equipe, Hazard quá nhận: "Với Chelsea, tôi vừa vặn kết đôn đốc một trong mỗi mùa giải hoặc nhất nhập sự nghiệp của tớ. Tôi tự động nhủ: 'Bây giờ tôi đang được ở Real Madrid, trên đây có lẽ rằng là kỳ nghỉ ngơi sau cuối tôi rất có thể triển khai...'"

"Và tôi buông thả chủ yếu bản thân như cơ hội tôi nghỉ ngơi vào từng ngày hè. 7 năm ở Anh, ko nghỉ ngơi lễ Giáng sinh, góp sức toàn bộ, nên những lúc tôi sở hữu 3 hoặc 4 tuần nghỉ ngơi luật lệ, 'đừng quấy nhiễu tôi', tiệc nướng, rượu chát hồng… toàn bộ những loại tê liệt. Sau tê liệt, Real, từng chuyện tiếp tục sai và thế thôi."

Thanh Vũ | 19:29 03/02/2024