Endrick: 'Đồng đội không cần đối xử với tôi như một cậu bé'

BongDa.com.vn Tân binh của Real Madrid nối tiếp đem những share xứng đáng lưu ý nhập cuộc phỏng vấn vừa qua, trích dẫn vày Madrid Universal.

Endrick thừa nhận mình đang có nhu cầu muốn trở nên một thần tượng nhập sau này, mặt khác trung phong này còn dành riêng điều biểu dương ngợi cho tới một người đồng group khi theo gót dõi trận đấu thứ nhất ở Bernabeu.

Bạn đang xem: Endrick: 'Đồng đội không cần đối xử với tôi như một cậu bé'

Tài năng người Brazil phân chia sẻ:

“Tôi đem tiềm năng trở nên thần tượng không chỉ có mang lại một số trong những người mà còn phải mang lại toàn bộ từng người: người già nua, trẻ nhỏ và khắp cơ thể rộng lớn.”

Xem thêm: John Stones là điểm tựa nơi hàng thủ Manchester City

"Các đồng group của tôi không nhất thiết phải ăn ở với tôi như 1 cậu nhỏ nhắn 17 tuổi, như 1 thiếu thốn niên – chúng ta cần ăn ở với tôi như 1 người cứng cáp."

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Endrick: “I am very excited to tát play with Real Madrid shirt - Bóng Đá

 Endrick nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. 

"Vai trò của tôi ở Palmeiras là số cửu, bại luôn luôn là địa điểm của tôi bên trên sản phẩm công. Tôi đã và đang từng nghịch tặc như số 11, số 10, số 7, những không tên tuổi cần thiết với tôi. Song, rõ rệt là số cửu mang lại một trách móc nhiệm rộng lớn, và nó cũng chính là một số trong những áo vô cùng đẹp mắt."

“Theo dõi trận đấu ở Bernabeu, tôi thậm chí còn còn ko nhìn nhập trái khoáy bóng, tôi chỉ nhìn nhập những khoảng tầm rỗng, cơ hội những cầu thủ lựa chọn địa điểm. Jude Bellingham tạo nên tuyệt hảo với tôi thật nhiều, vì thế anh ấy ko lúc nào ngừng chạy. Tôi vẫn rất có thể theo gót dõi chúng ta và tôi thực sự yêu thích khi ở bại."

Huỳnh Phong | 12:59 09/02/2024