Endrick nhắn đồng đội ở Real: 'Đừng đối xử với tôi như một cậu bé'

BongDa.com.vn Tân binh của Real Madrid nối tiếp sở hữu những share xứng đáng xem xét vô cuộc phỏng vấn vừa qua, trích dẫn vị Madrid Universal.

Endrick thừa nhận mình đang có nhu cầu muốn trở nên một thần tượng vô sau này, mặt khác trung phong này còn dành riêng câu nói. tuyên dương ngợi cho tới một người đồng group khi theo đòi dõi trận đấu trước tiên ở Bernabeu.

Bạn đang xem: Endrick nhắn đồng đội ở Real: 'Đừng đối xử với tôi như một cậu bé'

Tài năng người Brazil phân chia sẻ:

“Tôi sở hữu tiềm năng trở nên thần tượng không chỉ là mang đến một số trong những người mà còn phải mang đến toàn bộ từng người: người già nua, trẻ nhỏ và toàn bộ cơ thể rộng lớn.”

Xem thêm: ''Lời nguyền VAR lại giáng xuống Chelsea''

"Các đồng group của tôi không cần thiết phải đối đãi với tôi như 1 cậu bé bỏng 17 tuổi, như 1 thiếu thốn niên – bọn họ nên đối đãi với tôi như 1 người trưởng thành và cứng cáp."

Xem thêm: Pha bóng kinh tởm của Caicedo

Endrick: “I am very excited vĩ đại play with Real Madrid shirt - Bóng Đá

 Endrick nhận được không ít sự kỳ vọng. 

"Vai trò của tôi ở Palmeiras là số cửu, cơ luôn luôn là địa điểm của tôi bên trên sản phẩm công. Tôi đã và đang từng nghịch tặc như số 11, số 10, số 7, những vô danh cần thiết với tôi. Song, rõ nét là số cửu mang tới một trách móc nhiệm rộng lớn, và nó cũng chính là một số trong những áo vô cùng đẹp nhất."

“Theo dõi trận đấu ở Bernabeu, tôi thậm chí còn còn ko nhìn vô trái khoáy bóng, tôi chỉ nhìn vô những khoảng tầm trống không, cơ hội những cầu thủ lựa chọn địa điểm. Jude Bellingham tạo nên tuyệt vời với tôi thật nhiều, vì như thế anh ấy ko lúc nào ngừng chạy. Tôi vẫn rất có thể theo đòi dõi bọn họ và tôi thực sự yêu thích khi ở cơ."

Huỳnh Phong | 12:59 09/02/2024