Enzo Fernandez là điểm sáng hiếm hoi của Chelsea

BongDa.com.vn Tiền vệ người Argentina vẫn là 1 điểm sáng sủa rất hiếm của “The Blues” ở thời khắc thời điểm hiện tại.

Kể kể từ thời khắc quản trị Todd Boehly tiếp cai quản lại câu lạc cỗ Chelsea, ông đang được thẳng thừng ném nhập thị ngôi trường ủy quyền cả tỷ bảng nhằm đem về một loạt ngôi sao sáng quality. Tuy nhiên, mùng trình biểu diễn của những cái brand name như Mykhaylo Mudryk hoặc Moises Caicedo vẫn ko thể khiến cho fan hâm mộ “The Blues” cảm nhận thấy ưng ý.

Bạn đang xem: Enzo Fernandez là điểm sáng hiếm hoi của Chelsea

 - Bóng Đá

Enzo Fernandez fake lịch sự khoác áo Chelsea với khá nhiều kỳ vọng.

Nỗi tuyệt vọng cơ cho tới từ các việc đại diện thay mặt phía Tây London vẫn chỉ nằm tại vị trí địa điểm thân ái bảng xếp thứ hạng. Thành tích này sẽ không xứng danh với việc góp vốn đầu tư mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên vị người kinh doanh người Mỹ mang lại mang lại câu lạc cỗ. Rõ ràng, Chelsea vẫn tồn tại nhiều yếu tố rất cần được giải quyết và xử lý nếu như muốn nhanh gọn lẹ con quay quay về trường đấu châu Âu.

Suy mang lại nằm trong, cuộc sống vốn liếng ko cần một tựa game đá bóng. quý khách hàng không thể chỉ chi chi phí và ngóng những cầu thủ giá đắt tự động dẫn đến sự link nhập lối đùa, hoặc thể hiện tại tư thế tuyệt hảo kể từ tuần này lịch sự tuần không giống. Ai cũng cần phải thời hạn nhằm thích ứng với môi trường thiên nhiên, đồng group và câu lạc cỗ mới nhất.

Nhưng không nhiều đi ra, ở thời khắc Chelsea chìm ngập trong rủi ro, họ vẫn tồn tại Enzo Fernandez nhằm hy vọng. Từ Benfica cho tới phía Tây London là 1 bước tiến bộ lâu năm nhập sự nghiệp, và số phận thậm chí là còn chẳng mang lại anh thời hạn sẵn sàng. Cầu thủ trẻ em khéo nhất World Cup 2022 buộc cần lãnh trách cứ nhiệm “gồng gánh” group công ty sảnh Stamford Bridge qua quýt cơn bĩ đặc biệt.

Trong thắng lợi vừa mới đây của thầy trò Mauricio Pochettino trước Aston Villa ở trường đấu FA Cup, Enzo Fernandez đang được lên giờ vị cú hạ trừng trị thích mắt ở phút 54. Đây cũng chính là bàn thắng đoạn trọn vẹn kỳ vọng của group gia chủ. Khoảnh tự khắc lan sáng sủa này cũng phần nào là phát biểu lên độ quý hiếm của cầu thủ đem áo số 8.

Xem thêm: Minty Miyako coser sở hữu body chuppy được yêu thích nhất

Kể kể từ khi fake lịch sự khoác áo Chelsea ở kỳ ủy quyền ngày đông 2023 với nấc giá bán lên tới 121 triệu lỗi, mặc kệ tư thế trồi sụt của “The Blues” bên dưới thời Graham Potter hoặc Mauricio Pochettino, Enzo Fernandez vẫn chính là cái brand name xứng đáng để ý nhất của group bóng áo xanh rớt.

Khả năng chuyền bóng tuyệt hảo, góp sức tích đặc biệt ở cả nhì góc cạnh phòng thủ và tiến công, ý thức đánh nhau chan chứa hăng hái là các thứ cầu thủ trẻ em người Argentina cho những cổ khuyến khích thấy. thường thì anh cũng đùa lù mù nhạt nhẽo đôi lúc tuy nhiên vấn đề này thực sự ko đáng chú ý.

Xem thêm: Bellingham, Ramos rạng rỡ bên cạnh nhà vô địch UFC

 - Bóng Đá

Enzo Fernandez là niềm kỳ vọng số 1 của Chelsea.

Khi ký hợp ý đồng lâu năm với cựu cầu thủ của Benfica, những người dân hàng đầu câu lạc cỗ đang được đùa một canh bạc và không nhiều đi ra tính cho tới thời đặc điểm này, bọn họ đang được thành công xuất sắc 1/2. Enzo Fernandez phần nào thì cũng thỏa mãn nhu cầu được kỳ vọng và anh hứa hứa tiếp tục trở nên trụ cột của Chelsea ở cả thời điểm hiện tại và sau này.

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino sẽ rất cần ngóng thêm thắt, cho tới khi những ngôi sao sáng giá đắt như Mykhaylo Mudryk hoặc Moises Caicedo thực sự bắt nhịp được với lối đùa tuy nhiên ông ước muốn. Từ giờ đến thời điểm cơ, kế hoạch gia người Argentina sẽ rất cần coi ngóng nhiều vào cậu học tập trò đồng mùi hương.

Huy Trưởng | 18:22 10/02/2024