Enzo Fernandez thuyết phục thành công chữ ký bom tấn đến Chelsea

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của The Blues, Enzo Fernandez quá nhận tôi đã gọi năng lượng điện thuyết phục ngôi sao sáng người Ecuador gửi cho tới Stamford Bridge.

Trong cuộc phỏng vấn vừa qua với trang web đầu tiên của Chelsea, Enzo Fernandez quá nhận, anh vẫn gọi năng lượng điện thuyết phục Moises Caicedo gửi cho tới Stamford Bridge, đôi khi đem những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh HLV Mauricio Pochettino. Tiền vệ người Argentina mang lại biết:

Bạn đang xem: Enzo Fernandez thuyết phục thành công chữ ký bom tấn đến Chelsea

“Tôi gọi năng lượng điện và rằng với Caicedo rằng cậu ấy nên đồng ý cho tới Chelsea, vì như thế đấy là một câu lạc cỗ vĩ đại và giàn giụa tham lam vọng."

Điểm rét mướt derby London, Enzo Fernandez đối đầu Declan Rice - Bóng Đá

 Enzo Fernandez thẳng thuyết phục Caicedo. 

"Tôi nên tạ ơn Chúa vì như thế vẫn mang lại tôi thời cơ đùa bóng lân cận Caicedo ở Chelsea, toàn bộ tất cả chúng ta đều biết rõ cậu ấy là 1 cầu thủ tuyệt hảo. Nhưng, Caicedo cũng là 1 loài người tuyệt hảo, bởi vậy, tôi rất rất hàm ơn vì như thế cậu ấy vẫn lựa chọn Chelsea."

Xem thêm: Arsenal tiếp đà để ‘báo thù’

Xem thêm: Saka đau đầu tìm lời giải cho chính mình

“Tôi cũng hàm ơn Pochettino, cơ hội ông ấy đối đãi với tôi và cả tập dượt thể."

"Pochettino luôn luôn đỡ đần cho những cầu thủ con trẻ, ông ấy luôn luôn hỗ trợ chúng ta mỗi ngày. Ông ấy luôn luôn quan hoài cho tới Shop chúng tôi, và Shop chúng tôi học tập được thật nhiều điều kể từ ông ấy vì như thế Pochettino đem kinh nghiệm tay nghề tuyệt hảo, vẫn phụ trách cứ nhiều group bóng và đạt được những kết quả tuyệt hảo ở những câu lạc cỗ nhưng mà ông ấy từng huấn luyện và giảng dạy. Tôi rất rất kiêu hãnh Lúc Pochettino ở trên đây sẽ giúp đỡ Shop chúng tôi trở nên tân tiến thường ngày.” 

Huỳnh Phong | 17:16 09/11/2023