Everton bị trừ điểm, Man Utd 'lo sốt vó'

BongDa.com.vn Đội công ty Sảnh Old Trafford thực sự rất cần được cảnh giác rộng lớn so với công tác làm việc chuyển nhượng ủy quyền của tôi.

“Nguyên nhân vi phạm PSR (Quy tắc Lợi nhuận và Tính bền vững) của Everton là vì bọn họ tiếp tục đầu tư trên mức cho phép (phần rộng lớn là vì mua sắm cầu thủ mới nhất và ko thể buôn bán chuồn cầu thủ), và vì thế bọn họ xếp ở địa điểm thấp rộng lớn trên bảng xếp thứ hạng của PSR đối với dự loài kiến nhập năm tài chủ yếu 2022.", Ủy ban khảo sát song lập của Premier League tuyên tía.

Bạn đang xem: Everton bị trừ điểm, Man Utd 'lo sốt vó'

"Tình cảnh nhưng mà Everton rớt vào là vì chủ yếu bọn họ dẫn đến. Sự vượt lên ngưỡng ở tại mức chừng này là ko thể bỏ dở. Vi phạm của Everton là vô cùng nguy hiểm."

Khi đưa ra quyết định trừ điểm so với Everton đầu tiên được Premier League công tía, nhiều cổ khích lệ Manchester City chắc chắn là tiếp tục thấy lo ngại về tình hình của group ngôi nhà, vày Nửa xanh xao trở nên Manchester đang được nên đương đầu với 115 cáo buộc vi phạm Luật Công vày tài chủ yếu. Nhưng bên trên thực tiễn, "ông lớn" sót lại của trở nên Manchester cũng có thể có nguyên do nhằm cảm nhận thấy không yên tâm.

  Sheikh Jassim and Sir Jim Ratcliffe stances on Man Utd takeover after Glazers' setback - Bóng Đá

 Nhà Glazer nên cảnh giác.

Theo tài liệu kể từ Manchester Evening News, bên dưới thời HLV Erik Ten Hag, tiếp tục với rộng lớn 400 triệu bảng được Manchester United góp vốn đầu tư nhập công tác làm việc chuyển nhượng ủy quyền. Dù đạt lợi nhuận kỷ lục 648 triệu bảng nhập năm tài chủ yếu mới đây, Quỷ đỏ ối ở đầu cuối vẫn ghi nhận nút lỗ ròng rã 28,7 triệu bảng. Trước cơ 1 năm, bọn họ tiếp tục ghi nhận khoản lỗ tối đa nhập lịch sử hào hùng câu lạc bộ: 115 triệu bảng.

Xem thêm: Roy Keane: 'Một vấn đề lớn của Man Utd'

Theo quy toan kể từ Premier League, những câu lạc cỗ chỉ được phép tắc rạm hụt tối nhiều 105 triệu bảng trong tầm thời hạn 3 năm, tuy nhiên số lượng này hoàn toàn có thể dịch chuyển tự một trong những góc nhìn chắc chắn, nổi bật như tổn thất tự đại dịch COVID-19, đầu tư hạ tầng và công tác làm việc xã hội. Song, xét cho tới nhị khoản lỗ trước cơ, nếu như kế tiếp bại lỗ trong đợt giải trong năm này thì chắc chắn là Man Utd có khả năng sẽ bị "sờ gáy"

Mùa Hè mới đây, nhằm mục tiêu tránh mặt hiệu quả tới từ Luật Công vày Tài chủ yếu, Man Utd buộc nên thỏa thuận những bạn dạng thích hợp đồng cho tới mượn so với Sergio Reguilon và Sofyan Amrabat, thậm chí là nên mộ Jonny Evans bên dưới dạng tự tại nhằm gia tăng địa điểm trung vệ. Và trước án trừng trị dành riêng cho Everton, chắc chắn là group công ty Sảnh Old Trafford tiếp tục rất cần được cảnh giác không chỉ có vậy nhập kỳ chuyển nhượng ủy quyền mùa Đông.

Xem thêm: Hãy công bằng hơn với Victor Lindelof

Pundit questions Erik ten Hag's future at Manchester United - Bóng Đá

 Ten Hag khó khăn chiếm hữu những tân binh giá đắt nhập mon Một. 

Theo vấn đề kể từ Premier League, Khoản lỗ nhập 3 mùa giải sớm nhất của Everton vượt lên vượt 19.5 triệu bảng đối với quy toan của Premier League. Nếu Man Utd kế tiếp "chi chi phí tấn" bên trên TTCN tuy nhiên lại ko đạt được nút lợi nhuận hợp lý, rõ ràng, bọn họ trọn vẹn hoàn toàn có thể bại thâm hụt nặng rộng lớn và đương đầu với những án trừng trị nguy hiểm rộng lớn. Cần biết, Manchester City còn đang xuất hiện nguy cơ tiềm ẩn bị xuống hạng.

Với những gì tiếp tục ra mắt từ trên đầu mùa, cả về mặt mũi thành phẩm lẫn lộn mùng trình trình diễn bên trên Sảnh, Man Utd kĩ năng cao tiếp tục lại trải qua quýt một mùa giải White tay và thậm chí là tiến công mất mặt suất tham gia Champions League mùa cho tới. Vì vậy, bọn họ khó khăn hoàn toàn có thể đạt được nút lợi nhuận kỷ lục như năm ngoái, nên chắc chắn là group công ty Sảnh Old Trafford tiếp tục rất cần được sinh hoạt thực sự cảnh giác nhập kỳ chuyển nhượng ủy quyền tiếp đây.

Huỳnh Phong | 21:24 21/11/2023