Everton nguy cơ bị trừ thêm 9 điểm, gần như chắc chắn rớt hạng

Everton nối tiếp đối lập với những nguy hại bị trừng trị sau thời điểm bị Ban tổ chức triển khai Ngoại hạng Anh trừ điểm vì như thế vi vi phạm luật vô tư tài chủ yếu.

Ngày 17/11, Ban tổ chức triển khai Ngoại hạng Anh vẫn trừ Everton 10 điểm vì như thế nhằm bại lỗ rộng lớn 300 triệu bảng trong tầm 3 năm vừa qua. Mức lỗ được chấp nhận tuy nhiên luật vô tư tài chủ yếu thể hiện cho những CLB là 105 triệu bảng. Everton từ các việc sở hữu 14 điểm và đứng thân ái bảng xếp thứ hạng bị trừ còn 4 điểm và trực thuộc group cầm cố tín hiệu đèn đỏ.

Bạn đang xem: Everton nguy cơ bị trừ thêm 9 điểm, gần như chắc chắn rớt hạng

Everton đứng trước nguy hại bị trừ thêm thắt 9 điểm, gần như là chắc chắn rằng rớt hạng Ngoại hạng Anh - Hình ảnh 1

Dù vậy, group bóng vùng Merseyside đứng trước nguy hại bị trừ thêm thắt 9 điểm nữa. Lý vì thế là vì chưng group ko trấn áp được tình hình tài chủ yếu. Ban tổ chức triển khai Ngoại hạng Anh tiếp tục trừ điểm nếu như chúng ta buộc nên quản chế CLB vô thời hạn cho tới. Theo luật của giải đấu sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành từ thời điểm năm 2004, toàn bộ những CLB bị quản chế sẽ ảnh hưởng trừ 9 điểm.

Khả năng Everton xuống hạng gia tăng 30% sau thời điểm bị trừ 10 điểm - Hình ảnh 2

Nếu bị trừ thêm thắt 9 điểm, Everton tiếp tục có… -5 điểm trước vòng 13, xoàng xĩnh địa điểm đáng tin cậy 11 điểm. Với việc lòng tin những cầu thủ bị sao động vì như thế yếu tố tài chủ yếu, việc trừ thêm thắt điểm khiến cho group bóng gần như là chắc chắn rằng rớt hạng Ngoại hạng Anh.

Các CLB xuống hạng mùa trước là Burnley, Leeds và Leicester đang tạo ra mức độ xay lên BTC Ngoại hạng Anh. Họ đang được sẵn sàng nhằm khiếu nại Everton vì như thế chúng ta nhận định rằng việc chúng ta nên đối đầu với CLB đầu tư chi tiêu ko trấn áp là ko vô tư.

Everton bị trừ 10 điểm, Chelsea và Man City rất có thể bị trừng trị xuống hạng

Trong khi cơ, Everton sẽ vẫn nên nộp chi phí trừng trị mang đến BTC Ngoại hạng Anh vì như thế vi vi phạm luật vô tư tài chủ yếu. Nhà góp vốn đầu tư tiềm năng 777Partners vẫn khẳng định tiếp tục chi trăng tròn triệu bảng hàng tháng để giúp đỡ CLB vượt lên hiện tượng trở ngại. Tuy nhiên, 777Partners nhịn nhường như không thích đóng góp chi phí trừng trị rất có thể lên đến 10 triệu bảng.

Nguồn: https://ithethao.vn/bong-da/ngoai-hang-anh/everton-dung-truoc-nguy-co-bi-tru-them-9-diem-gan-nhu-chac-chan-rot-hang-ngoai-hang-anh-tt87925.html

Sau khi Everton bị trừ 10 điểm, tin yêu xấu xí ập tới Man City và Chelsea

Chelsea và Manchester City đã trở nên Chuyên Viên chú ý sau thời điểm Everton bị trừ 10 điểm vì như thế vi vi phạm luật Công vì chưng tài chủ yếu của Premier League.

Everton bị trừ 10 điểm bên trên Ngoại hạng Anh và án trừng trị sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành ngay lập tức tức tốc hôm 17/11.

Everton đã trở nên Premier League kết tội vô mon 3 vì như thế vi phạm những quy ấn định của Luật vô tư tài chủ yếu, sau thời điểm ghi nhận khoản lỗ tài chủ yếu 371,8 triệu Bảng trong vòng thời hạn 3 năm khi số lượng giới hạn của giải đấu là 105 triệu Bảng.

Xem thêm: Thuyền trưởng mới dẫn dắt vài trận, Sevilla lại rục rịch thay tướng

Án trừng trị khiến cho group bóng sở hữu biệt danh The Toffees rơi xuống áp chót bảng xếp thứ hạng chỉ với vỏn vẹn 4 điểm, rộng lớn group xếp cuối Burnley về hiệu số bàn thắng phụ.

The Toffees hiện tại đã trở nên Premier League trừ 10 điểm, khiến cho chúng ta tụt từ vựng trí loại 14 xuống loại 19 trên top 10.

Trong khi cơ, Man City cũng đã nhận được cáo buộc kể từ Premier League vô đầu xuân năm mới ni vì như thế 115 phiên vi phạm những quy tắc tài chủ yếu trong vòng thời hạn từ thời điểm năm 2009 cho tới 2018. Chelsea cũng hiện nay đang bị Premier League khảo sát vì như thế nguy hại sở hữu những vi phạm quy tắc tài chủ yếu bên dưới triều đại của tỉ phú Roman Abramovich.

Cú tấn công bất thần vô Everton còn khiến cho cả Man City và Chelsea như ‘ngồi bên trên gò lửa’ khi 2 triệu phú này cũng có thể có nguy hại bị trừ mất không ít điểm số.

Và Stefan Borson, trạng sư từng cố vấn mang đến Man City vô quá khứ, tin yêu rằng cả Chelsea và Man City đều sở hữu nguy hại nên nhận một hình trừng trị khó khăn rộng lớn những gì Everton vẫn trải qua chuyện.

Borson phân tách sẻ: “Khi phát hiện ra phán quyết trừ 10 điểm so với Everton, trong cả tôi cũng cảm nhận thấy thiệt khó khăn khi vi vi phạm luật vô tư tài chủ yếu.

mc-1700237526.jpg

Nhưng tôi nhận định rằng những giải pháp trừng trị so với Man City (nếu được triệu chứng minh) và giờ đây là Chelsea (nếu bị kết tội và quá nhận những khoản giao dịch thanh toán ở ngoài báo cáo) sẽ sở hữu được năng lực chúng ta nên xuống hạng”.

Về phần bản thân, Everton thể hiện tuyên thân phụ rằng chúng ta vừa phải sốc và vừa phải tuyệt vọng trước phán quyết của Premier League.

Chelsea cũng có thể có nguy hại cao bị ‘khép tội’ vi phạm FFP của giải Ngoại hạng Anh.

Câu lạc cỗ tin yêu rằng Ủy ban vẫn áp bịa một án trừng trị trọn vẹn ko hài hòa và bất công. Câu lạc cỗ vẫn truyền đạt ý muốn kháng nghị lên Premier League. Quá trình kháng nghị giờ đây tiếp tục chính thức và vụ việc sẽ tiến hành xét xử vì chưng Hội đồng phúc án được hướng dẫn và chỉ định bám theo quy ấn định của Premier League vô thời khắc tương thích.

Xem thêm: Julian Ryerson: 'Chúng tôi đến Milan với sự tự tin cao nhất'

Liên quan lại cho tới việc Everton bị trừ 10 điểm, sở hữu 3 group là Burnley, Leeds và Leicester đang được sẵn sàng khiếu nại group bóng này. Đây là những group ‘vì Everton tuy nhiên nên xuống hạng’ ở cả 2 mùa giải qua chuyện.

Everton xác minh rằng chúng ta công khai minh bạch và sáng tỏ vô vấn đề cung ứng mang đến Premier League. CLB nhận định rằng cường độ khó khăn và nguy hiểm của án trừng trị vì thế Ủy ban áp bịa đều ko vô tư và phù hợp so với những dẫn chứng được thể hiện.

Nguồn: https://thethao247.vn/461-hinh-phat-khac-nghiet-chuyen-gia-bao-tin-chang-lanh-cho-man-city-va-chelsea-d304977.html