'Everton sẽ cảm thấy họ đang bị lợi dụng'

BongDa.com.vn Trên Twitter, lịch sử một thời của Liverpool, Jamie Carragher đã mang rời khỏi đánh giá và nhận định về sự việc Everton bị trừ 10 điểm ở Premier League.

Premier League ra quyết định trừ 10 điểm của Everton vì thế vi phạm quy lăm le tài chủ yếu. Everton hiện nay đang được tụt xuống địa điểm loại 19 trên trang nhất Premier League. Câu lạc cỗ Merseyside tiếp tục kháng nghị ra quyết định này, Carragher cũng nhận định rằng án trị này là quá mức cho phép.

Bạn đang xem: 'Everton sẽ cảm thấy họ đang bị lợi dụng'

Cựu hậu vệ người Anh kỳ vọng The Toffees tiếp tục kháng nghị thành công xuất sắc, mặt khác ám chỉ cho tới việc Man City vẫn đang được bình an vô sự bỏ mặc hàng loạt cáo buộc tài chủ yếu nhắm cho tới chúng ta.

Xem thêm: 'Thật đáng thất vọng'

Xem thêm: Xác định 10/16 đội lọt vào vòng 1/8 Cúp C1: Ngoại hạng Anh lép vế

Everton bất bình với án trị của EPL - Bóng Đá

 Everton rơi xuống áp chót BXH.

Carragher viết lách bên trên Twitter: "Việc trừ 10 điểm cho tới Everton là quá mức cho phép và ko chính, vì thế chúng ta đang được thao tác làm việc với PL về yếu tố này vô vài ba năm vừa qua. Liệu đem chất lượng tốt rộng lớn nếu như tránh mặt và nỗ lực kéo dãn dài nó giống như những câu lạc cỗ không giống không?"

"Không còn nghi ngại gì nữa, những câu lạc cỗ nguy cơ tiềm ẩn xuống hạng sẽ gây ra áp lực nặng nề tăng trưởng PL nhằm ứng phó với Everton. Cho cho tới khi những câu lạc cỗ không giống bị trừng trị, Everton tiếp tục cảm nhận thấy chúng ta hiện giờ đang bị lợi dụng nhằm chứng minh rằng ko cần phải có cơ sở quản lý và vận hành song lập, và chúng ta đang được chính."

Thanh Vũ | 16:50 18/11/2023