Evra truyền cảm hứng để thần đồng Pháp đến M.U

BongDa.com.vn Willy Kambwala tiếp tục bật mí rằng quy trình sự nghiệp của lịch sử một thời Manchester United thực sự truyền hứng thú mang lại anh.

Hậu vệ của Manchester United tiếp tục nổi lên vô group 1 của câu lạc cỗ mùa này, được Đánh Giá là tài năng sau này bên trên Old Trafford bên dưới sự dẫn dắt của huấn luyện và đào tạo viên Erik ten Hag.

Bạn đang xem: Evra truyền cảm hứng để thần đồng Pháp đến M.U

Sau trận trình làng Man United, Kambwala đã và đang xuất hiện tại vô thắng lợi 3-2 trước Aston Villa và xuất hiện tại mau lẹ vô thắng lợi 2-0 bên trên FA Cup trước Wigan, tiếp sau đó là thắng lợi 4-2 trước Newport County.

Willy Kambwala tiếp tục trải qua quýt sự nghiệp tranh tài trẻ con của tớ ở những group bóng như Elan Chevilly Larue, Les Ulis và Sochaux trước lúc tới Old Trafford vô năm 2020. Cầu thủ của Manchester United đang được contact với Liverpool vô thời gian đó, tuy nhiên Kambwala lựa chọn Quỷ đỏ lòm với nút phí 3,5 triệu bảng.

Xem thêm: Pochettino đáp trả Neville: 'Thật không công bằng'

Xem thêm: ''Lời nguyền VAR lại giáng xuống Chelsea''

Tiếc mang lại mùng trình làng của Willy Kambwala - Bóng Đá

 Kambwala đang được Ten Hag trao thời cơ.

Nói chuyện với trang web đầu tiên của Manchester United, Kambwala tiếp tục share về thưởng thức của anh ấy bên trên group bóng Les Ulis của Pháp. Les Ulis là điểm lịch sử một thời Patrice Evra của Man United và hình tượng của Arsenal, Thierry Henry chính thức sự nghiệp ở Lever trẻ con.

Anh nói: "Tất nhiên rồi. Tôi nghĩ về, ‘Được rồi, nếu như anh ấy [Evra] thực hiện được điều này kể từ trên đây, thì tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện được. Chúng tôi với 1 tòa mái ấm chủ yếu với toàn bộ áo đấu treo bên trên tường và tôi nghĩ về, 'Ừ, một ngày nay cơ tôi ham muốn áo của tớ treo bên trên tường ngăn này. Vì vậy, điều này thực sự truyền hứng thú."

Thanh Vũ | 09:01 10/02/2024