FA lập tức vào cuộc, Arteta và Arsenal nguy cơ bị phạt

BongDa.com.vn Liên đoàn đá bóng Anh (FA) vẫn tương tác với Mikel Arteta và Arsenal về việc cố sau thất bại trước Newcastle United.

Mikel Arteta vẫn đả kích tổ trọng tài chống VAR sau trận thất bại của Arsenal trước Newcastle United. Nhà núm quân người Tây Ban Nha coi ra quyết định thừa nhận bàn thắng của Anthony Gordon là 1 trong những ‘sự dù nhục’ và ‘đáng xấu xí hổ’.

Bạn đang xem: FA lập tức vào cuộc, Arteta và Arsenal nguy cơ bị phạt

Trong khi Arteta bị chỉ trích mạnh mẽ và uy lực vì như thế phán xét bên trên – và một trong những người vẫn lôi kéo FA thể hiện trừng trị – Arsenal vẫn đứng về phía người của tôi và thể hiện tuyên tía riêng biệt.

Theo bại liệt, Arsenal nhấn mạnh vấn đề rằng CLB 'hết lòng' cỗ vũ phán xét của Arteta 'sau những lỗi của trọng tài và VAR ko thể đồng ý được'.

Xem thêm: Edin Terzic: “Dortmund không được phép mắc sai lầm”

FA make liên hệ with Mikel Arteta and Arsenal over VAR tantrum ahead of possible charge for breaching rules - Bóng Đá

 Arteta với nguy hại bị trừng trị.

Arsenal với nguy hại vi phạm những quy tắc tương quan cho tới xử sự bên trên truyền thông, ví dụ là Quy tắc E3.1. Theo bại liệt, FA hiện nay vẫn liên hệ cho tới cả Arteta và Arsenal nhằm khảo sát vụ việc sau những điều phán xét công khai minh bạch phía trên.

Xem thêm: NÓNG! Pep cập nhật tình trạng của De Bruyne

FA rất có thể ra quyết định thể hiện cáo buộc, cảnh cáo đầu tiên hoặc ko triển khai tăng hành vi này, tùy nằm trong nhập quy trình khảo sát.

Arsenal với 3 ngày thao tác làm việc nhằm trả lời từng thắc mắc kể từ FA và ngược lại, FA tiếp tục rơi rụng tối nhiều 3 ngày thao tác làm việc nhằm ra quyết định coi với thể hiện án trừng trị hay là không.

Tiểu Lam | 04:30 08/11/2023