Fabrizio Romano: 'Ancelotti thừa nhận không công bằng với cựu binh Real'

BongDa.com.vn Ký fake người Ý vẫn dẫn điều Carlo Ancelotti về kiểu cách ông xử sự với lịch sử một thời sinh sống của câu lạc cỗ.

Carlo Ancelotti đang khó khăn trong những việc nhận được sự tin tưởng nhập nhiệm kỳ loại nhị bên trên Santiago Bernabeu. Ông đang được cần quản lý và vận hành một tổ hình với khá nhiều cầu thủ trẻ con. Những người như Vinicius Junior, Rodrygo và một số trong những không giống vẫn tìm kiếm được vị trí của tôi và cách tân và phát triển trở thành siêu sao bên dưới sự dìu dắt của vị HLV này.

Bạn đang xem: Fabrizio Romano: 'Ancelotti thừa nhận không công bằng với cựu binh Real'

Mặt không giống, Ancelotti cũng cần tận dụng tối đa tối nhiều kỹ năng của một nhóm cựu binh đang trong thời kỳ hoàng hít của việc nghiệp và dần dần bên trên lối tách câu lạc cỗ.  Một cầu thủ dường như chuẩn bị cần đi ra cút là Luka Modric. Tiền vệ người Croatia đã ký kết gia hạn thêm thắt 1 năm nhằm ở lại Real Madrid mùa này, tuy nhiên thời hạn tranh tài của anh ấy vẫn hạn chế đáng chú ý trong đợt giải này khi những người dân như Federico Valverde, Eduardo Camavinga, Jude Bellingham, Toni Kroos và Aurelien Tchouameni được ưu tiên rộng lớn.

Fabrizio Romano: Ancelotti quá nhận ko vô tư với lịch sử một thời Real - Bóng Đá

 Ancelotti vẫn không hề đặt điều trọn vẹn sự tin vào Modric mùa này.

Mới phía trên, Ancelotti vẫn quá nhận bất công với lịch sử một thời sinh sống của Real Madrid. Fabrizio Romano vẫn đăng bên trên social X về tuyên bố của HLV người Ý: “Luka Modric đúng ra phải xuất phát ngay thời điểm hôm nay, tôi đang không công bằng.

Xem thêm: Bayern đại bại 1-5 trước ngày gặp MU

Xem thêm: Mikel Arteta: 'Hôm nay trời hơi gió'

Modric khan hiếm khi được đá chủ yếu ở mùa giải này. Rõ ràng là anh không hề được xem như là 1 phần nhập tầm nhìn lâu năm của câu lạc cỗ nữa. Vì vậy, nhiều khả năng chi phí vệ này sẽ sẽ đi ra cút nhập ngày hè thanh lịch năm.

Modric trong năm này vẫn 38 tuổi hạc. Việc anh hoàn toàn có thể kế tiếp đá chủ yếu mang đến Real Madrid vào thời gian cuối sự nghiệp vì vậy là một trong những minh hội chứng mang đến phẩm hóa học và sự có trách nhiệm của tôi.

Đăng Nguyễn | 10:46 13/11/2023