Fabrizio Romano hé lộ mục tiêu ưu tiên của Chelsea

BongDa.com.vn Qua GIVEMESPORT, Chuyên Viên chuyển nhượng ủy quyền Fabrizio Romano cho biết thêm Chelsea đang được lần cơ hội ký ăn ý đồng với cùng một trung vệ.

The Blues vẫn trải qua chuyện nửa đầu mùa giải 2023/24 xứng đáng tuyệt vọng bên dưới thời Mauricio Pochettino. Đồng chiếm hữu của The Blues, Todd Boehly ko ngần quan ngại vung chi phí trong 3 kỳ chuyển nhượng ủy quyền trước tiên của tôi bên trên Stamford Bridge tuy nhiên tất cả lại ko được như mong muốn.

Bạn đang xem: Fabrizio Romano hé lộ mục tiêu ưu tiên của Chelsea

Chelsea 'looking' to tướng sign new defender and could vì thế it in January - Romano - Bóng Đá

 Pochettino ko thể hùn Chelsea lên đường đích phía.

Hiện bên trên, Chelsea kế tiếp bắt gặp trở ngại về lực lượng, Lúc đương đầu với một loạt gặp chấn thương nhập team hình, nhất là ở tuyến sau. Hàng công của mình cũng không ổn định, nhưng chuyên gia chuyển nhượng ủy quyền Fabrizio Romano cho biết thêm một trung vệ mới nhất là ưu tiên của The Blues nhập thời điểm này.

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Xem thêm: 'Havertz không phải số 9, không biết là số 8 hay số 10'

Nhà báo người Ý cho tới biết: "Tôi nghĩ về Chelsea đang được lần tìm kiếm một hậu vệ mới nhất. Nó rất có thể là nhập kỳ chuyển nhượng ủy quyền mon Giêng này hoặc nhập mùa Hè. Nhưng Chelsea đang được đánh giá một trung vệ, vì thế chúng ta ham muốn gia tăng lực lượng ở địa điểm cơ, đặc trưng nếu như Chalobah rời khỏi lên đường.

Vì vậy, chúng ta tiếp tục lựa chọn khuôn trung vệ đem đậm chất cá tính. Chelsea vẫn biết mình đang có nhu cầu muốn gì ở địa điểm cơ và chúng ta đang được đánh giá thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền. Nhưng thương vụ này không đáp ứng sẽ tiến hành tổ chức nhập kỳ chuyển nhượng ủy quyền này, vì thế nhiều cầu thủ không tồn tại sẵn."

Minh Tuấn | 06:28 20/01/2024