Fabrizio Romano tiết lộ HLV mới của Liverpool

BongDa.com.vn Nguồn tin cậy kể từ Football365, ký fake Fabrizio Romano đang được bật mý người tìm việc số 1 thay cho thế địa điểm của Jurgen Klopp bên trên Liverpool sau mùa giải này.

Hiện bên trên, đem thật nhiều tin cậy vọng gác tương quan cho tới người tiếp sau địa điểm của Jurgen Klopp bên trên sân Anfield vào thời gian cuối mùa giải, sau khoản thời gian HLV người Đức xác nhận việc phân tách tay Liverpool. HLV của Bayer Leverkusen Xabi Alonso là cái brand name được nhắc cho tới trước tiên nhưng HLV của Brighton Roberto De Zerbi được nghĩ rằng cũng trực thuộc list này.

Bạn đang xem: Fabrizio Romano tiết lộ HLV mới của Liverpool

Theo mối cung cấp tin cậy từ Football365, Chuyên Viên ủy quyền Fabrizio Romano xác minh rằng Alonso được reviews cao hơn De Zerbi trong list người tìm việc tiềm năng.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Romano reveals manager ‘higher on list than’ De Zerbi as Klopp post-Anfield job is rubbished - Bóng Đá

Xabi Alonso đang sẵn có một mùa giải cừ với Leverkusen.

Romano phân tách sẻ: "Liverpool cũng sẽ sở hữu được một giám đốc mới mẻ và tiếp sau đó là 1 trong những HLV mới mẻ. Với Xabi Alonso được kiểm tra cao hơn nữa vô list đối với Roberto De Zerbi. Mọi việc khá dỡ cởi và toàn bộ những vận động này tiếp tục kéo theo một kỳ ủy quyền ngày hè rồ dại của Liverpool."

Hiện bên trên, The Kop hiện đang được đứng vị trí số 1 bảng xếp thứ hạng Premier League và bọn họ sẽ sở hữu được chuyến tiến quân cho tới sân Emirates của Arsenal vô tối ni, với tiềm năng giành trọn vẹn 3 điểm để lưu lại vững vàng ưu thế vô cuộc đua vô địch.

Tuấn Tú | 19:44 04/02/2024