Fabrizio Romano tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Ten Hag - Rashford

BongDa.com.vn Trao thay đổi với CaughtOffside, ký fake Fabrizio Romano vẫn đem những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh ngôi sao 5 cánh người Anh.

Chỉ một vài giờ sau trận thất bại 0-3 nhập cuộc tiếp đón Manchester City bên trên sảnh mái ấm, Marcus Rashford vẫn xuất hiện tại nhập một buổi tiệc và bị HLV Erik Ten Hag công khai minh bạch chỉ trích. Dù vậy, Ten Hag cũng xác minh Rashford vẫn lên giờ đồng hồ van lỗi và vụ việc và đã được giải quyết và xử lý triệt nhằm.

Bạn đang xem: Fabrizio Romano tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa Ten Hag - Rashford

Trao thay đổi về yếu tố kể bên trên, Fabrizio Romano cho thấy quan hệ đằm thắm Ten Hag và Rashford hiện tại vẫn rất hay đẹp mắt, không tồn tại ngẫu nhiên rạn vỡ nào là đằm thắm cả nhì. Đồng thời, Romano xác minh Rashford vẫn đang được triệu tập trọn vẹn nhập Man United. 

Man United stars have complained that their Adidas kit is too tight - Bóng Đá

 Không đem trục trặc đằm thắm Rashford và Ten Hag. 

Ký fake người Ý tiết lộ:

Xem thêm: 3 điểm ấn tượng sau vòng 14 của Ngoại hạng Anh

"Marcus Rashford nắm được Erik ten Hag thực sự cần thiết so với cậu ấy trong dịp giải trước. Ten Hag và ban đào tạo vẫn thay cho thay đổi sự nghiệp của Rashford, và tiếp sau đó cậu ấy đã và đang ký vào trong 1 phiên bản thích hợp đồng lâu dài mới mẻ."

Xem thêm: Bốc thăm FA Cup: Arsenal đại chiến Liverpool; M.U dễ thở

“Mối links sau cuối với Rashford bắt đầu từ Paris Saint-Germain từ thời điểm cách đây 1 năm rưỡi, tuy nhiên Tính từ lúc bại liệt thì không tồn tại gì xẩy ra cả."

“Mối mối quan hệ đằm thắm bọn họ thực sự tốt – Rashford vẫn tức thì ngay tắp lự van lỗi và không tồn tại yếu tố gì."

Huỳnh Phong | 11:34 08/11/2023