Fan M.U bị mảnh vỡ trần nhà rơi vào đầu ở Old Trafford

BongDa.com.vn Theo Mirror, 2 fan hâm mộ Manchester United được nghĩ rằng đã biết thành bê tông kể từ xà nhà Old Trafford rớt vào đầu vô trận derby phái nữ Manchester.

Hình hình họa được share bên trên social đã cho chúng ta thấy 2 miếng bê tông bên trên mặt mũi khu đất phía bên trong chống chờ dường như đang mục nát. Các yếu tố bên trên sảnh Old Trafford đã biết thành chế nhạo trong vô số nhiều năm vừa qua với những cảnh trở lại cái ngôi nhà bị dột.

Bạn đang xem: Fan M.U bị mảnh vỡ trần nhà rơi vào đầu ở Old Trafford

Old Trafford không thể giữ vị vị thế như xưa và sản phẩm là sảnh hoạt động từng tổ chức triển khai trận chung cuộc Champions League năm 2003 ko được lựa chọn nhằm tổ chức triển khai EURO 2028, trong Khi Etihad thì sở hữu.

Chủ chiếm hữu lúc này của Man United dường như không góp vốn đầu tư vô Old Trafford cho dù tiếp tục hứa hứa thật nhiều, trong những lúc một vài phe đối lập của mình vẫn kế tiếp nâng cao sảnh hoạt động.

Xem thêm: Man Utd bị kéo xuống mặt đất?

Xem thêm: Huyền thoại Barca bị rút tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Part of Old Trafford's concrete ceiling 'falls on Man Utd fans' amid deterioration criticism - Bóng Đá

 Những hình hình họa ở trận derby phái nữ Manchester.

Gary Neville, người từng lên giờ chỉ trích việc bỏ bê Old Trafford của phòng Glazer, phát biểu với Daily Mail: "Trong nhiều năm, mái ấm gia đình Glazer đang được chú ý về sự việc thiếu hụt góp vốn đầu tư vô Old Trafford."

"Họ tiếp tục tận mắt chứng kiến sự tụt xuống bớt vô hai mươi năm, từ là một trong mỗi sảnh hoạt động rất tốt toàn cầu trở nên một trong mỗi sảnh hoạt động thậm chí là ko thể lọt được vào top 10 ở Anh và Ireland. Đây là nút thấp nhất từng thời đại. Đó là một trong sảnh hoạt động rỉ sét. Đây là sự việc lơ là nhiệm vụ. Thật xứng đáng xấu xa hổ."

Thanh Vũ | 11:46 21/11/2023