Ferdinand nêu cái tên thay Klopp CĐV Liverpool chắc chắn thích

BongDa.com.vn Rio Ferdinand tin cậy rằng HLV Bayer Leverkusen Xabi Alonso rõ rệt là ứng viên được yêu thương quí để thay thế thế Jurgen Klopp bên trên Liverpool.

Jurgen Klopp tiếp tục khiến cho fan hâm mộ Liverpool choáng ngợp khi thông tin rằng ông tiếp tục tách Anfield vào thời gian cuối mùa giải. HLV người Đức tiếp tục đưa ra quyết định nghỉ ngơi sau rộng lớn 8 năm ràng buộc với team ngôi nhà Sảnh Anfield. Hệ thống phân cung cấp của Lữ đoàn đỏ tía tiếp tục chính thức cần đánh giá những người dân tiếp sau tiềm năng.

Bạn đang xem: Ferdinand nêu cái tên thay Klopp CĐV Liverpool chắc chắn thích

Chắc chắn sẽ sở hữu được một vài cái brand name ở trong tầm nom của Liverpool tuy nhiên một trong mỗi khêu ý được rất nhiều người quan hoài nhất là Xabi Alonso. Cựu cầu thủ người Tây Ban Nha đem côn trùng tương tác với Liverpool khi tham gia câu lạc cỗ bên dưới thời Rafael Benitez vô năm 2004.

Alonso tiếp tục đem rộng lớn 200 lượt đi ra Sảnh mang lại Liverpool, giành chức vô địch Champions League và FA Cup vô thời hạn ở câu lạc cỗ.

Xem thêm: 'Đừng bao giờ gạch tên Modric'

Xem thêm: Modric mang tới cơn đầu cho HLV Ancelotti

‘They will leave’: Jason McAteer names the two Liverpool stars he thinks could follow Klopp out of Anfield - Bóng Đá

 Klopp tiếp tục tách Liverpool vào thời gian cuối mùa.

Rio Ferdinand đã mang đi ra ý kiến của mình: "Nếu bọn họ thông tin nhanh gọn, hoặc trước lúc mùa giải kết cổ động, rằng Xabi Alonso sẽ tới, và anh ấy chuẩn bị vô địch giải VĐQG Đức nằm trong Leverkusen, bất bại… ồ. Cho mặc dù anh ấy đem giành được nó hay là không, Xabi Alonso, trong dịp giải này, đã thử được điều tuy nhiên không có ai từng thực hiện được ở Đức vô nửa mùa đầu."

"Anh ấy đùa bóng đảm bảo chất lượng. Anh ấy tiếp tục đùa mang lại câu lạc cỗ, bọn họ yêu thương mến anh ấy. Anh ấy mới chỉ nhập cuộc được một thời hạn cộc, này là khủng hoảng, anh ấy chưa xuất hiện tay nghề."

Thanh Vũ | 12:24 30/01/2024