Ferdinand nêu tên 2 đội bóng đủ sức tranh Champions League với Man City

BongDa.com.vn Nói với TNT Thể Thao, lịch sử một thời Quỷ đỏ chót, Rio Ferdinand reviews vô cùng cao sức khỏe của Man City ở Champions League.

Nhà ĐKVĐ Champions League đang không bắt gặp trở ngại gì nhằm vượt mặt Young Boys bên trên Sảnh ngôi nhà Etihad với tỷ số 3-0 nhờ cú lưu ban của Erling Haaland và trộn lập công của Phil Foden. Đoàn quân của Pep Guardiola giành 4 thắng lợi sau 4 trận nhằm đáp ứng cái vé nhập vòng knock-out.

Bạn đang xem: Ferdinand nêu tên 2 đội bóng đủ sức tranh Champions League với Man City

Ferdinand nêu thương hiệu 2 team bóng vừa đủ sức giành giật Champions League với Man City - Bóng Đá

 Pep đang được chiếm hữu một luyện thể kinh hãi.

Khi được đặt câu hỏi team bóng nào là hoàn toàn có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Man City ở Champions League, Ferdinand rằng với TNT Sport: "Real Madrid rõ rệt vô cùng sở hữu duyên với giải đấu này và chúng ta sở hữu một trong những cầu thủ ấn tượng. Jude Bellingham đang xuất hiện phong thái chất lượng tốt. Họ tiếp tục là 1 trong trong mỗi team bóng các bạn cần nhắc tới.

Tôi suy nghĩ sản phẩm công Bayern Munich hoàn toàn có thể phát sinh yếu tố mang đến ngẫu nhiên team bóng nào là, nhất là Khi Harry Kane làm bàn liên tiếp vì vậy.

Xem thêm: Bruno gửi 'thông điệp đỏ' đến Garnacho

Xem thêm: 'Đó là điều tôi chưa từng thấy ở Premier League'

Nhưng tôi ko thấy team bóng nào là trọn vẹn như Man City cả. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mò mẫm đi ra lỗ hổng nhập toàn bộ những team. Còn Man City là team độc nhất nhưng mà các bạn coi nhập và cho là chúng ta là 1 trong team bóng tuyệt đối."

Bayern Munich và Real Madrid đều vẫn tranh tài 3 trận ở vòng bảng Champions League trong năm này, và cả hai đều đang được đạt kết quả toàn thắng trước lượt trận loại 4.

Minh Tuấn | 11:46 08/11/2023