Fermin Lopez chính thức được Barca đăng ký, có số áo mới | Bóng Đá

BongDa.com.vn Qua trang chủ, Barcelona thông tin Fermin Lopez đã và đang được ĐK đầu tiên với team một và được trao số áo mới mẻ.

Fermin Lopez sẽ thay đổi số 32 lấy số 16 nhập phần sót lại của mùa giải. Đây là số áo nhưng mà tài năng trẻ em này tiếp tục hào khởi đem lên, Khi trước đó, nó với những lịch sử một thời bao hàm Xavi, Sergio Busquets, Pedri và thời gian gần đây nhất là Ez Abde.

Bạn đang xem: Fermin Lopez chính thức được Barca đăng ký, có số áo mới | Bóng Đá

Fermin Lopez registered with Barcelona first team & handed new shirt number - Bóng Đá

 Fermin Lopez sở hữu số áo mới mẻ.

Fermin là tài năng xuất sắc ưu tú của lò đào tạo và huấn luyện La Masia, ràng buộc với CLB Khi mới mẻ 13 tuổi hạc. Anh tiếp tục rời khỏi sảnh 22 đợt mang đến team một của Xavi, ghi được 3 bàn thắng cho dù mới mẻ bước sang trọng tuổi hạc đôi mươi.

Xem thêm: 'Nếu ở lại M.U, không biết họ có được ra sân ở Premier League không'

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Quyết ấn định ĐK Fermin nhập team một cũng mang lại lợi ích mang đến Xavi và những cầu thủ trẻ em không giống của Barca đang được nỗ lực giành suất rời khỏi sảnh ở team một như Pau Cubarsi, Hector Fort và Marc Guiu. Luật của RFEF sẽ phải có 7 cầu thủ team một bên trên sảnh. Đây là 1 trong những trong mỗi nguyên nhân khiến cho Xavi ko thể tung Fermin nhập sảnh nhập trận đấu với Athletic ở Copa del Rey.

Đó cũng là 1 trong những hành động đã cho thấy niềm tin tưởng nhưng mà câu lạc cỗ giành riêng cho Fermin - một cầu thủ nhưng mà Xavi từng không còn điều ngợi khen: "Fermin tiếp tục ở lại Barcelona trong vô số năm. Cậu ấy tiếp tục sẵn sàng ý thức, đang xuất hiện một mùa giải chất lượng tốt. Tôi ưng ý và cảm nhận thấy niềm hạnh phúc mang đến cậu ấy."

Minh Tuấn | 05:30 31/01/2024