Ferran Torres: 'Tôi không tin'

BongDa.com.vn Chân giảm bớt người Tây Ban Nha vẫn đem những share xứng đáng lưu ý sau trận thắng Real Betis, trích dẫn tự Barca Universal.

Trao thay đổi về trận thắng kịch tính trước Real Betis rạng sáng sủa ni, Ferran Torres xác minh rằng anh luôn luôn tin vào phiên bản đằm thắm và nỗ lực cần cù nhằm nối tiếp tiến bộ cỗ. Song, Torres cũng quá nhận bản thân thực sự bất thần với cú hat-trick trước Betis.

Bạn đang xem: Ferran Torres: 'Tôi không tin'

Ngôi sao người Tây Ban Nha phân tách sẻ:

“Đây là thành phẩm của việc cần cù, kiên lăm le và sự sẵn sàng về mặt mũi lòng tin của tôi. Đây là Barca, câu lạc cỗ lớn số 1 toàn cầu, và các bạn cần luôn luôn sẵn sàng sẵn sàng. Tôi vô cùng mạnh mẽ và uy lực về mặt mũi lòng tin. Tôi tin vào phiên bản đằm thắm bản thân."

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Sancho, Phillips, Torres...10 cầu thủ cần thiết đi ra lên đường nhập mon Một - Bóng Đá

 Torres nở rộ. 

“Với sự nắm vững về phiên bản đằm thắm, cùng theo với tính kỷ luật và sự cần cù, tôi hiểu được sau nằm trong thì tôi cũng tiếp tục đạt được những gì mình thích."

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

“Đây cũng chính là trận đấu loại 100 của tôi bên dưới color áo Barca, tôi ko thể tin yêu rằng tôi đã lập hat-trick. Tôi cần tận thưởng nó."

"Đây là Betis, Sảnh Benito Villamarin, Cửa Hàng chúng tôi biết chúng ta tiếp tục tiến công và tạo nên thời cơ. Nhưng tôi nghĩ về, Cửa Hàng chúng tôi vẫn tiến bộ lên một bước khi tỷ số đang được là 2-2. Chúng tôi vẫn thể hiện tại khả năng của tôi và giành được 3 điểm." 

Huỳnh Phong | 13:09 22/01/2024