FIFA khẳng định, Ronaldo vượt Messi trên bảng xếp hạng GOAT

Trang công ty của Liên đoàn soccer trái đất, FIFA WORLD CUP tuyên thân phụ hàm ý bên trên Instagram đầu tiên.

Cuộc đua thân thiết Cristiano Ronaldo và Leo Messi cho tới tên tuổi GOAT (Cầu thủ cao tay nhất từng thời đại) vẫn chưa tồn tại tín hiệu tạm dừng thời điểm hiện tại, Lúc mà đến tất cả FIFA muốn làm “góp vui”.

Bạn đang xem: FIFA khẳng định, Ronaldo vượt Messi trên bảng xếp hạng GOAT

Lộ nguyên nhân Ronaldo vắng ngắt mặt mày bên trên Cúp C1 châu Á, người yêu thích Al Nassr thắc mắc bức vó 352549

Mới trên đây, trang đầu tiên của Liên đoàn soccer trái đất FIFA WORLD CUP vừa vặn đăng lên một tấm hình khiến cho người yêu thích hâm mộ soccer từng trái đất rất rất phấn khích.

Siêu sao người Bồ Đào Nha hiên ngang đứng vị trí thứ 1 bên trên bục huy chương với 2 ngôi sao sáng không giống, xếp thứ hai là Leo Messi và người còn sót lại là lịch sử một thời của soccer Iran, Ali Daei.

FIFA xác minh, Ronaldo vượt lên trên Messi trên trang kết quả GOAT 352530

Xem thêm: Pep Guardiola: 'Thật cẩu thả'

Bức hình họa được đăng kèm cặp loại trạng thái: “As an Indian, it”s going vĩ đại be one of the best days of my life”, tạm thời dịch: “Là một người nén Độ, trên đây tiếp tục là một trong những ngày ấn tượng nhất nhập cuộc sống tôi”.

Ronaldo cho tới lúc này vẫn chính là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho tới một đội nhóm tuyển chọn vương quốc nhập lịch sử dân tộc soccer trái đất với 127 bàn thắng, vượt lên trên xa xôi người xếp thứ hai là lịch sử một thời của soccer nén Độ, Ali Daei với 109 bàn, và xếp loại 3 nhập list này là Messi, với 106 bàn.

Cristiano Ronaldo quyết tâm đến mốc 200 trận đấu cho tới tuyển chọn Bồ Đào Nha |  Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

Xem thêm: Cách hack Dragon City và trải nghiệm hack mới nhất 2023

Rõ ràng, được xem là rất rất khó khăn để sở hữu ai đuổi theo kịp được kết quả tuy nhiên Ronaldo vẫn đạt được nhập màu sắc áo group tuyển chọn, nhất là lúc CR7 vẫn đang được tranh tài và liên tiếp nổ súng, và một phong thái rất rất cao nhập năm 2023 này.

Hiện bên trên, bài xích đăng của FIFA đang được cảm nhận được thật nhiều phản hồi kể từ những người yêu thích bên trên toàn trái đất, và mẩu truyện về ai xứng danh với tên tuổi GOAT chắc hẳn rằng sẽ vẫn tiếp nối nhập thời hạn cho tới.

Nguồn: https://thethao247.vn/456-fifa-khang-dinh-ronaldo-vuot-messi-tren-bang-xep-hang-goat-d303688.html