'Flex' cực gắt, De Paul khiến Vinicius câm lặng

BongDa.com.vn Mundo Deportivo share tình tiết mùng đấu khẩu thân ái Rodrigo de Paul và Vinicius Junior bên trên Cúp căn nhà vua Tây Ban Nha.

Rodrigo de Paul và Vinicius Junior không còn xa kỳ lạ nhau. Cả nhị đang được tranh tài cho tới những luyện thể kình địch kể từ cấp cho CLB cho tới ĐTQG. De Paul đại diện thay mặt cho tới Atletico Madrid và Argentina, còn Vinicius nằm trong biên chế Real Madrid lộn Brazil.

Bạn đang xem: 'Flex' cực gắt, De Paul khiến Vinicius câm lặng

Không với gì kinh ngạc Lúc cặp đôi "đấu võ mồm" ở trận Cúp căn nhà vua Tây Ban Nha vừa mới đây. De Paul không chỉ là tận thưởng thắng lợi chung kết mà còn phải khiến cho Vinicius câm nin nhập cuộc đối thoại bên trên Sảnh.

Họđược coi thấy xảy đi ra giành giật cãi bên trên Sảnh chuyển động Metropolitano, điểm hoàn toàn có thể thấy Vinicius khiêu khích De Paul bằng phương pháp chỉ nhập huy hiệu Real và nói: "Tôi đùa cho tới Real Madrid, còn anh, anh là ai?".

Xem thêm: 5 danh hiệu đặc biệt nhất mà Klopp giành được tại Liverpool

Xem thêm: Những cầu thủ chạy cánh trái lợi hại nhất châu Âu: Vinicius thứ 2

 Rodrigo de Paul caught making incredible response vĩ đại Vinicius Junior during Madrid derby sledging - Bóng Đá

 De Paul khiến cho Vinicius câm nín.

Theo Mundo Deportivo, De Paul chỉ mỉm cười và rồi đáp trả: "Tôi từng vô địch World Cup, còn cậu thì không".

Cặp song này sẽ sở hữu được thời cơ đấu khẩu một đợt tiếp nhữa chỉ với sau nhị tuần sắp tới đây, thời khắc trận derby Madrid loại tư trong mùa giải sẽ ra mắt bên trên Santiago Bernabeu. Los Rojiblancos là team có một không hai vượt mặt Real Madrid mùa này và hiện tại đang xuất hiện kết quả thắng 2, bại 1 trước tên láng giềng.

Lữ Phong | 13:21 21/01/2024