“Flick có phong cách giống Guardiola”

BongDa.com.vn Trả điều phỏng vấn với căn nhà báo Gerard Romero, cựu chi phí vệ Bayern Munich, Javi Martinez vẫn có tương đối nhiều share về phong thái giải pháp của HLV Hansi Flick.

Truyền thông Tây Ban Nha nhiều ngày qua chuyện fake tin cẩn cựu HLV tuyển chọn Đức, Flick là một trong trong mỗi ứng viên tiềm năng thay cho thế Xavi Hernandez ngồi vô ghế rét bên trên Barcelona sau khoản thời gian mùa giải thời điểm hiện tại khép lại. 

Bạn đang xem: “Flick có phong cách giống Guardiola”

Trong quá khứ, kế hoạch gia người Đức từng sở hữu quãng thời hạn dẫn dắt Bayern vô nằm trong thành công xuất sắc Lúc canh ty Hùm Xám đoạt cú ăn thân phụ ở mùa giải 2019/20. Tuy nhiên sau khoản thời gian chia ly Bayern nhằm dẫn dắt tuyển chọn Đức, căn nhà chũm quân 58 tuổi hạc lại ko thành công xuất sắc và bị thải hồi nhập mon 9 năm ngoái sau chuỗi sản phẩm xệp chén bát. 

Barcelona told what vĩ đại expect from Hansi Flick amid talk he could replace Xavi - Bóng Đá

 Flick sở hữu quãng thời hạn dẫn dắt Bayern thành công xuất sắc. 

Dù vậy nhập buổi phỏng vấn với căn nhà báo Romero vừa qua, Martinez, người từng có khoảng gần hai năm thao tác với Flick ở Bayern vẫn để nhiều điều ca tụng mang đến thuyền trưởng sinh vào năm 1965. 

Xem thêm: Gary Neville trầm trồ trước Foden

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 0-0 Man Utd (H1): Đại chiến tại Etihad

“Flick là một trong HLV sở hữu phong thái quản lý và vận hành tương đương suy nghĩ giải pháp vô nằm trong hiện nay đại”, Martinez rằng. “Ở Bayern ông ấy đều canh ty những cầu thủ trở thành tiến thủ cỗ tuy nhiên với Barca thì tôi ko cứng cáp. Rào cản ngữ điệu hoàn toàn có thể khiến cho Flick gặp gỡ khó khăn, nguyên tố này đặc biệt cần thiết nhập đá bóng. Ông ấy cũng tương đối trở thành thực, điềm tĩnh và luôn luôn lưu giữ trí tuệ tươi tắn cho dù nhập yếu tố hoàn cảnh trở ngại nhất. Trong luyện tập, Flick luôn luôn hy vọng Cửa Hàng chúng tôi trấn áp bóng thiệt nhiều, tôi nghĩ về ông ấy đặc biệt phù hợp với Barca bởi vì ông ấy sở hữu phong thái đào tạo và huấn luyện kiểu như Pep Guardiola”. 

Trước cơ từng sở hữu mối cung cấp tin cẩn nhận định rằng Flick đang được tức tốc học tập giờ Tây Ban Nha nhằm sẵn sàng tiếp cai quản Blaugrana nhập mùa sau.

Việt Tùng | 08:59 07/02/2024