Frenkie De Jong nói thẳng lý do khiến Barca bại trận

BongDa.com.vn Tiền vệ người Hà Lan đang được đem những đánh giá xứng đáng lưu ý xoay xung quanh trận thất bại của Barcelona, dẫn điều vày Barca Universal.

Phát biểu sau trận thất bại của Barcelona rạng sáng sủa ni, Frenkie De Jong xác minh những khoảng chừng rỗng nhập group hình đang làm Blaugrana cần trả giá bán trong dịp này. Ngôi sao người Hà Lan phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Frenkie De Jong nói thẳng lý do khiến Barca bại trận

"Điều cơ ko thể xẩy ra ở một câu lạc cỗ số 1. Nếu các bạn lội ngược dòng sản phẩm và dẫn trước 3-2, bạn ko thể nhằm lòi ra nhiều khoảng chừng rỗng như thế Lúc xây dựng phản công. Đó ko cần là một trong trận đấu hoặc của Shop chúng tôi, tuy nhiên nếu như bên trên 1 thời điểm này không giống, các bạn ngược dòng sản phẩm và dẫn trước 3-2 Lúc tỷ số trước này đó là 0-2, thì các bạn ko nhằm thể thất bại ngược 3-5."

Xem thêm: Minty Miyako coser sở hữu body chuppy được yêu thích nhất

Xem thêm: Bellingham, Ramos rạng rỡ bên cạnh nhà vô địch UFC

Frenkie de Jong to lớn miss Barcelona clash with Almeria through suspension - Bóng Đá

 De Jong tỏ rõ ràng sự tuyệt vọng. 

“Điều cơ ko thể xẩy ra ở một đội nhóm bóng số 1, nếu như khách hàng đem kinh nghiệm tay nghề, vấn đề này ko thể xẩy ra. quý khách ko thể nhằm lộ rất nhiều khoảng chừng rỗng như thế, tuy nhiên nó đang được ra mắt với Shop chúng tôi thật nhiều phen trong dịp giải trong năm này."

“Đúng, Shop chúng tôi trọn vẹn tin yêu tưởng vào Xavi và những trợ lý của ông ấy. Họ đang khiến chất lượng tốt việc làm của tôi. Đó là lỗi của những cầu thủ, Shop chúng tôi đều hoàn toàn có thể trạng chất lượng tốt và nếu như từng việc ko thành công xuất sắc, thì này đó là lỗi của Shop chúng tôi."

Huỳnh Phong | 13:14 28/01/2024