Gabriel Agbonlahor 'hủy diệt' sao Chelsea

BongDa.com.vn Qua talkSPORT, Gabriel Agbonlahor vẫn sở hữu những câu nói. chỉ trích so với Benoit Badiashile sau trận thất bại áp lực bên trên sảnh khách hàng Liverpool ngày ngày qua.

Chelsea đang xuất hiện tư thế tương đối tốt, tuy nhiên bọn họ vẫn bị Liverpool vùi dập 4-1 bên trên sảnh Anfield. Đó là ban đêm thực sự tệ hại so với đa số những cầu thủ The Blues, vô ê sở hữu Benoit Badiashile. Hậu vệ 22 tuổi tác bị The Kop thực hiện khổ sở và vướng một số trong những sai lầm không mong muốn vô mùng trình trình diễn thực sự cẩu thả.

Bạn đang xem: Gabriel Agbonlahor 'hủy diệt' sao Chelsea

‘Dreadful’… Gabriel Agbonlahor destroys £35m Chelsea player after performance vs Liverpool - Bóng Đá

 Benoit Badiashile thấp kém ở trận thất bại Liverpool.

"Chelsea dường như như ko quan hoài nếu như bọn họ thất bại. Đó là tất cả những gì tôi nhận ra kể từ trận đấu tối qua chuyện. Họ tệ đến mức độ dường như như ko quan hoài cho tới việc thất bại cuộc," Agbonlahor phát biểu với talkSPORT.

Xem thêm: Endo khiến bộ đôi bom tấn của Chelsea cùi gằm

Xem thêm: Thống kê đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia

"Badiashile, một trung vệ, có lẽ rằng cậu ấy có mùng trình trình diễn tệ nhất ở địa điểm trung vệ tuy nhiên tôi từng thấy ở Premier League vô nhì mùa giải qua chuyện. Cậu ấy thiệt kinh khủng."

Cũng share qua chuyện talkSPORT tối qua chuyện, Jamie O'Hara nhận định rằng Badiashile - cầu thủ trị giá bán 35 triệu bảng - là "không đầy đủ tốt" sau thất bại của Chelsea trước Liverpool. Trung vệ thuận chân trái ngược này vẫn nghịch tặc tài tình vô vài ba mon trước tiên đem áo Chelsea đầu năm mới 2023, vẫn không hề là chủ yếu bản thân kể từ lúc quay về sau gặp chấn thương gân kheo.

Minh Tuấn | 16:31 01/02/2024