'Gabriel Jesus xuất sắc, nhưng trở thành vấn đề của Arsenal'

BongDa.com.vn Arsenal thắng đậm Crystal Palace tuy nhiên cựu danh thủ Martin Keown vẫn ko lý tưởng với Gabriel Jesus.

Cựu hậu vệ Arsenal nhận định rằng địa điểm bên trên sảnh của Gabriel Jesus đang được kìm hãm Arsenal. Anh hồi hộp quan ngại rằng trung phong người Brazil tiếp tục dịch chuyển đi ra biên nhằm links lối nghịch tặc, tuy nhiên ko triển khai đầy đủ những trộn chạy nhằm tịch thu và nhận bóng, tiếp sau đó gửi hóa trở thành bàn thắng.

Bạn đang xem: 'Gabriel Jesus xuất sắc, nhưng trở thành vấn đề của Arsenal'

Điều tê liệt chắc chắn rằng khiến cho Jesus bắt gặp trở ngại trước khuông trở thành và với tác động cho tới lối nghịch tặc tiến công của Arsenal.

Lewis Dunk gives honest verdict on Arsenal’s ‘super aggressive’ performance today - Bóng Đá

 Jesus bị chê bai.

Cụ thể, Keown trình bày với TNT Sports: “Tôi quí cậu ấy với tư cơ hội là 1 trong những cầu thủ. Tôi suy nghĩ Jesus là 1 trong những cầu thủ khá, tuy nhiên tôi cảm nhận thấy với yếu tố.

Xem thêm: 'Đã tới lúc cậu ấy rời Chelsea rồi'

Cậu tớ với cần là người săn bắn bùi nhùi không? Liệu cậu ấy với thực sự ham muốn chiếm lĩnh được địa điểm trung tâm tê liệt không? Và dường như như Jesus chỉ ham muốn dịch chuyển đi ra biên và tiếp sau đó chuyền bóng cho những người không giống. Cậu ấy ko thực sự chạy nhập vòng cấm.

Xem thêm: Ten Hag: “Các cầu thủ của tôi muốn đối đầu Man City”

Đó dường như tựa như tầm quan trọng nhưng mà cậu ấy đảm nhiệm mang lại Man City, tuy nhiên nếu như muốn phát triển thành trung phong trung tâm của Arsenal, thì cậu ấy sẽ rất cần nỗ lực nhiều hơn nữa.

Jesus thao tác rất chăm chỉ chỉ vì như thế group bóng. Cậu ấy là 1 trong những tài năng khá, tuy nhiên lúc này tôi ko coi cậu ấy là người săn bắn bùi nhùi."

Tiểu Lam | 10:38 23/01/2024