Gạch tên Arsenal, Roy Keane dự đoán đội vô địch EPL

BongDa.com.vn Phát biểu bên trên Stick To Football, cựu danh thủ Roy Keane đánh giá và nhận định Man City tiếp tục vẫn bảo đảm được chức vô địch Premier League.

Vào thời điểm hiện tại, Man City hiện giờ đang bị Liverpool, Arsenal và Tottenham bám sát bên trên BXH. Tuy nhiên, Roy Keane reviews The Citizens vẫn chính là được xem là group bóng cán đích thứ nhất ở Premier League mùa này.

Bạn đang xem: Gạch tên Arsenal, Roy Keane dự đoán đội vô địch EPL

Roy Keane predicts which team is going to tướng win the Premier League title this season - Bóng Đá

 Keane vẫn reviews cao sức khỏe của Man City.

Keane tuyên bố trên Stick To Football: "Tôi nghĩ unique của Premier League ko được đảm bảo chất lượng nhập một hoặc nhì mon qua quýt. Tôi suy nghĩ một vài bàn thắng nhưng mà tất cả chúng ta coi nhập vào ngày cuối tuần vượt lên trước xoàng xĩnh, thiếu thốn unique."

Xem thêm: Hạ Barca, HLV Girona nói điều bất ngờ về danh hiệu La Liga

Xem thêm: Isco: 'Tôi không thích con đường mà bóng đá đang hướng tới'

"Man City cực kỳ thông thạo, không tồn tại gì nên ngờ vực về vấn đề đó. Nhưng tôi suy nghĩ những group không giống rất cần phải nâng cấp, tôi thực sự suy nghĩ vậy. Tôi vẫn ko thể vứt sự lưu ý ngoài City, trong cả Khi chúng ta với chút không ổn định, chúng ta vẫn đầy đủ mạnh."

Ở mùa giải trước, Man City tiếp tục đứng bên dưới Arsenal nhập phần rộng lớn thời hạn. Tuy nhiên, với cùng một lực lượng đồng đều rộng lớn, chúng ta tiếp tục bứt lên nhập quy trình tiến độ nước rút. Năm ni, group bóng của Pep Guardiola tiếp tục thất lạc lên đường một vài ba nhân sự cần thiết. Do tê liệt, cuộc đua vô địch Premier League tiếp tục cực kỳ không thể đoán trước với việc ổn định lăm le quay về của Liverpool lộn Tottenham.

Ngọa Long | 20:13 15/11/2023