Gallagher phá vỡ im lặng về tương lai sau mùa hè bất ổn

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Metro, Conor Gallagher nói tới chuyện sau này bên trên Chelsea sau đó 1 ngày hè không ổn định.

Conor Gallagher suýt tách Chelsea vô hè 2023 tuy nhiên anh sau cuối ở lại CLB. Mauricio Pochettino sau cuối đang được đưa ra quyết định lưu giữ cầu thủ đảm bảo chất lượng nghiệp học viện chuyên nghành này và anh phát triển thành khuôn mặt nổi trội nhất mùa giải của Chelsea cho tới ni. 

Bạn đang xem: Gallagher phá vỡ im lặng về tương lai sau mùa hè bất ổn

Gallagher không chỉ có thông thường xuyên đá chủ yếu tuy nhiên anh còn được tạo team trưởng của The Blues. Anh chỉ với 18 mon vô thích hợp đồng thời điểm hiện tại với Chelsea tuy nhiên Gallagher kỳ vọng tiếp tục ký một thỏa thuận mới và bên cạnh đó xác định sự đối đầu và cạnh tranh canh ty phiên bản thân thiện trở thành khá hơn:

"Tôi chắc hẳn rằng rằng từng chuyện sẽ tiến hành giải quyết, người xem đều đã biết Chelsea là câu lạc cỗ của tôi và tôi quí nghịch tặc mang lại bọn họ. Các cổ khuyến khích thiệt ấn tượng và tôi rất rất yêu thích hiện bên trên và tôi chắc hẳn rằng rằng từng chuyện tiếp tục tự động giải quyết và xử lý được thôi".

Xem thêm: Jules Kounde: Barca phung phí cơ hội

Xem thêm: Unai Emery xứng đáng là HLV xuất sắc nhất Premier League năm 2023

Conor Gallagher speaks out on his Chelsea future after ‘crazy’ summer window - Bóng Đá

 Gallagher đang được lan sáng sủa bên trên Chelsea.

"Vừa qua chuyện là 1 quy trình rồ dại về từng mặt mày ở Chelsea vô ngày hè. Tôi đang được thủ thỉ với HLV và ông ấy thổ lộ rằng ông ấy quí tôi với tư cơ hội là 1 cầu thủ và tôi ở trong plan của team bóng, nên tôi thực sự ưng ý với điều đó".

"Sẽ luôn luôn với sự đối đầu và cạnh tranh. Đó là tất cả những gì xẩy ra khi ở một câu lạc cỗ tiên phong hàng đầu như Chelsea, một trong mỗi câu lạc cỗ cực tốt toàn cầu vô đôi mươi, 25 năm vừa qua. Điều bại liệt khiến cho tôi càng quyết tâm chứng tỏ với HLV rằng tại vì sao phiên bản thân đủ xuất sắc và để được tranh tài. Tôi suy nghĩ tôi đã thử được điều này ở mùa giải này".

Lữ Phong | 12:44 16/11/2023