Gặp tình cảnh hệt Mason Mount, Sergio Ramos phá vỡ im lặng

BongDa.com.vn Một mẩu chuyện trớ trêu nó hệt Mason Mount vừa vặn ùa đến và Sergio Ramos cần lên giờ đáp trả.

Trong vài ba ngày qua chuyện, Sergio Ramos đã biết thành một số CĐV Real Madrid chỉ trích sau thời điểm sở hữu một quãng đoạn Clip xuất hiện tại bên trên X ghi lại cảnh anh kể từ chối ký áo đấu của Los Blancos. Cụ thể, sau 1 trong các buổi tập luyện, dư luận nhìn thấy Ramos đang được ký áo đấu của Sevilla và Paris Saint-Germain, tuy nhiên anh đưa ra quyết định ko ký tặng áo đấu của Real. 

Bạn đang xem: Gặp tình cảnh hệt Mason Mount, Sergio Ramos phá vỡ im lặng

Bị chỉ trích, hậu vệ 37 tuổi tác này vẫn phản pháo lại vì chưng một loại tweet của riêng biệt mình:  "Trước thời điểm lúc đó, tôi đã ký kết khoảng tầm 6 cái áo đấu của Real Madrid và tiếp sau đó sở hữu người chào bán đấu giá hoặc chào bán bọn chúng bên trên Internet".

Xem thêm: Ngôi sao tuổi 20 của Girona

Xem thêm: Saka đau đầu tìm lời giải cho chính mình

Từ chối ký áo Real, Ramos đáp trả những chỉ trích - Bóng Đá

 Ramos đáp trả chỉ trích ko ký tặng nhập áo của Real.

Ramos ko cần là cầu thủ trước tiên chỉ trích CĐV vì dùng những áo đấu có chữ ký của cầu thủ để chào bán thám thính câu nói.. Joao Cancelo vẫn gặp gỡ cần một trường hợp bất ngờ tương tự động hồi đầu mùa giải tương quan đến CĐV Barcelona.

Mason Mount khi vừa vặn cho tới Manchester United cũng cảm nhận thấy phiền toái vì thế bị group người treo bám, đề nghị chữ ký nhằm mục đích mục tiêu trục lợi. Dưới tầm nhìn của cầu thủ, bọn họ cảm nhận thấy bạn dạng thân thuộc như bị tận dụng.

Lữ Phong | 10:41 19/11/2023