Gareth Southgate bất ngờ có cơ hội ở Premier League

BongDa.com.vn Crystal Palace đang được đánh giá một hành động bất thần so với đào tạo và huấn luyện viên team tuyển chọn Anh Gareth Southgate, Lúc áp lực nặng nề đang được đè nén lên Roy Hodgson.

The Sun đem tin yêu rằng Hodgson đang được gặp gỡ trở ngại và việc làm của ông rất có thể gặp gỡ gian nguy Lúc Palace sẵn sàng đối đầu với Chelsea rạng sáng sủa mai.

Bạn đang xem: Gareth Southgate bất ngờ có cơ hội ở Premier League

Mùa giải Premier League của Những chú đại bàng đang được gặp gỡ nhiều thách thức Lúc đứng ở địa điểm loại 15 và chỉ rộng lớn điểm xuống hạng 5 điểm. Họ chỉ giành được 6 thắng lợi mùa này, và chỉ mất 2 thắng lợi nhập 12 trận sớm nhất.

Cơ hội nhằm Gareth Southgate và mới vàng của tuyển chọn Anh vô địch EURO - Bóng Đá

 Southgate rất có thể thao tác cho tới Palace.

Với sau này ko chắc chắn rằng của Hodgson, Palace đang được dò thám tìm kiếm những người dân thay cho thế tiềm năng, và Southgate nổi lên như 1 ứng viên. Theo The Sun, câu lạc cỗ được cho rằng nhằm đôi mắt cho tới ông nhập ngày hè sau EURO.

Xem thêm: Ancelotti: 'Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không'

Xem thêm: Giá trị tuổi 38 của Luka Modric

Các lựa lựa chọn không giống đang rất được đánh giá bao hàm Steve Cooper và cựu đào tạo và huấn luyện viên Wolves Julen Lopetegui.

Hodgson đang được thay cho thế Patrick Vieira ở mùa giải trước và đem bọn họ cho tới đích an toàn với địa điểm loại 11. Nhưng ông đã nên vật lộn nhằm kế tiếp phong thái tê liệt trong đợt giải này, bạn dạng thân ái đào tạo và huấn luyện viên này mới gần đây cũng quá nhận đấy là một trong mỗi chuỗi ngày trở ngại nhất trong sự nghiệp của ông.

Thanh Vũ | 12:12 12/02/2024