Garth Crooks ca ngợi người hùng vô danh của Man United

BongDa.com.vn Chia sẻ với Đài truyền hình BBC Thể Thao, Garth Crooks ghi nhận công phu của ngôi sao sáng người Thụy Điển Khi anh làm bàn thắng có một không hai cho tới Man United.

Victor Lindelof phát triển thành người hùng Man United Khi làm bàn thắng có một không hai chung team căn nhà vượt qua Luton Town. Chiến thắng cho tới vô tiến trình Quỷ đỏ hỏn đương đầu áp lực nặng nề rộng lớn sau chuỗi trận ko bao nhiêu tuyệt hảo. 

Bạn đang xem: Garth Crooks ca ngợi người hùng vô danh của Man United

Chuyên gia bóng đá Garth Crooks vẫn điền thương hiệu Lindelof vô team hình vượt trội vòng 12 Premier League của Đài truyền hình BBC. Chia sẻ với Đài truyền hình BBC Thể Thao, Garth Crooks thể hiện quan tiền điểm: 

"Một người hùng vô danh chung Man United tách ngoài một trận hòa xứng đáng xấu xí hổ. Lindelof vẫn xuất hiện nay và từng giải cứu giúp Man United trước đó. Cậu ấy tái ngắt hiện nay kịch bạn dạng cơ thêm 1 đợt tiếp nhữa trước Luton Town".

Xem thêm: Cha con Haaland nổi giận với trọng tài

One Manchester United player named in Đài truyền hình BBC Team of the Week (Lindelof) - Bóng Đá

Lindelof làm bàn vô lưới Luton. 

Mùa giải trong năm này, Lindelof đa phần nhập vai trò dự bị. Ngôi sao người Thụy Điển đương đầu cuộc đối đầu và cạnh tranh địa điểm quyết liệt với những Harry Maguire, Raphael Varane hoặc Jonny Evans.

Xem thêm: Pochettino gửi lời cảnh báo đến M.U | Bóng Đá

Trong toàn cảnh Evans tiếp tục ngồi ngoài 3 cho tới 4 tuần vì chưng gặp chấn thương, thời cơ cho tới với Lindelof ở quãng thời hạn sắp tới đây. Sau quãng thời hạn FIFA Days, Man United lao vào lịch tranh tài quyết liệt.

Đoàn quân Erik ten Hag tiếp tục trải qua quýt đoạn đường vắt kiệt mức độ lực ở Premier League và Champions League, bao hàm trận đấu tử sinh với Galatasaray.

Anh Nguyễn | 12:28 13/11/2023