Gary Lineker: Mason Mount có thể thay thế tôi

BongDa.com.vn Người dẫn công tác Match of the Day Gary Lineker nhận định rằng Mason Mount của Manchester United rất có thể thực hiện trừng trị thanh viên đá bóng vô sau này.

Thảo luận với những người cùng cơ quan, người dẫn chương trình Lineker đã nói đến những ngôi sao 5 cánh đá bóng lúc này đem kĩ năng ngồi vô cái ghế rét mướt nhất vô làng truyền hình bóng đá Anh.

Bạn đang xem: Gary Lineker: Mason Mount có thể thay thế tôi

Ông nói: "Kasper Schmeichel với tư cơ hội là một trong thủ môn, cực kỳ xuất sắc. Cha anh ấy đã từng thật nhiều công tác, ê ko nên là một trong điều xấu xa. Quý Khách đem lưu giữ Alan ko, Khi Cửa Hàng chúng tôi tổ chức triển khai World Cup ở Moscow và đem phụ vương cầu thủ trẻ?"

Xem thêm: Học theo môn rugby, EPL chuẩn bị xuất hiện loại thẻ mới

Xem thêm: 'Thật đáng thất vọng'

Erik ten Hag explains why Mason Mount has been dropped  - Bóng Đá

 Mason Mount đem nước ngoài hình sáng sủa.

"Đó là Mason Mount, Phil Foden và Ryan Sessegnon. Họ cho tới coi Cửa Hàng chúng tôi triển khai công tác truyền hình. Và Mason Mount ngồi bên trên ghế của tôi và thực hiện một vài ba loại trước Ϲɑmerɑ, và cậu ấy cũng ko tệ lắm. Ai hiểu rằng, có lẽ rằng Mason Mount, tất cả chúng ta tiếp tục đợi coi."

Hiện bên trên Mount tiếp tục triệu tập vô việc tìm kiếm tư thế tốt nhất có thể bên trên Man United sau vụ chuyển nhượng ủy quyền trị giá chỉ 55 triệu bảng kể từ Chelsea vô ngày hè. Anh vẫn đem 11 phen đi ra Sảnh mang lại Erik ten Hag và gặp gỡ trở ngại trong số trận đấu rộng lớn, cũng ko tìm kiếm được bàn thắng thứ nhất nhằm gia tăng sự thoải mái tự tin.

Thanh Vũ | 18:46 15/11/2023