Gary Neville chỉ trích màn ăn mừng của các cầu thủ Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên sóng Sky Sports, lịch sử một thời Manchester United và đá bóng Anh, Gary Neville nhận định rằng mùng ăn mừng của Arsenal thiếu thốn sự chín chắn.

Trong cuộc đối đầu với đặc thù cần thiết hàng đầu mùa giải với Liverpool ở vòng 23 Ngoại hạng Anh, Arsenal tiếp tục vượt mặt đối thủ cạnh tranh nhằm tinh giảm khoảng cách xuống còn 2 điểm. Tuy nhiên, mùng ăn mừng của thầy trò Mikel Arteta lại nhận về việc chỉ trích kinh hoàng từ là 1 vài ba cá thể.

Bạn đang xem: Gary Neville chỉ trích màn ăn mừng của các cầu thủ Arsenal

Gary Neville chỉ trích mùng ăn mừng của những cầu thủ Arsenal - Bóng Đá

Mikel Arteta và những học tập trò tiếp tục trải qua chuyện một trận đấu nhiều xúc cảm.

Chia sẻ bên trên sóng Sky Sports, lịch sử một thời Manchester United, Gary Neville nhận định rằng hành vi ăn mừng của những cầu thủ Arsenal thiếu thốn sự chủ yếu chắn và ko nhất thiết nên thực hiện vậy.

Xem thêm: 'Barca đã chơi không tốt'

Xem thêm: Ten Hag cập nhật tình hình của Rashford và Lindelof

"Tôi ko suy nghĩ mùng ăn mừng vào thời gian cuối trận như thế tới từ một đội nhóm cho rằng bọn họ sẽ tiếp tục tiến thủ lên phía trước và giành được thương hiệu. Tôi suy nghĩ bọn họ chỉ đơn giản và giản dị là không thích bị nockout ngoài cuộc đua thương hiệu, và cơ là sự việc thoải mái nhưng mà Shop chúng tôi thấy ở cuối trận".

Gary Neville chỉ trích mùng ăn mừng của những cầu thủ Arsenal - Bóng Đá

Màn ăn mừng sau trận của Arsenal bắt gặp nhiều chỉ trích.

"Theo ý kiến của tôi, tất cả chúng ta ko nhất thiết nên ăn mừng đến mức độ ấy. Tôi vẫn cho rằng với một chút ít thiếu thốn chín chắn nhập cách dùng mừng của họ. Điều cơ tương tự như việc bọn họ cảm nhận thấy thoải mái khi không xẩy ra đối thủ cạnh tranh vứt xa 8 điểm".

Huy Trưởng | 16:53 05/02/2024