Gary Neville đánh giá cao sự khôn ngoan của Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, Gary Neville nhận định rằng Arsenal tiếp tục đúng lúc ko bạo chi mang đến địa điểm trung phong vô mon 1.

Mặc cho dù được contact với những cầu thủ như Ivan Toney vô trong cả mon 1, Arsenal vẫn án binh không cử động. Cựu hậu vệ Gary Neville quá nhận rằng Arsenal có lẽ rằng đã trải điều đích thị đắn. 

Bạn đang xem: Gary Neville đánh giá cao sự khôn ngoan của Arsenal

Gary Neville says Arsenal have actually done something very ‘sensible’ this January transfer window - Bóng Đá

 Neville Đánh Giá cao hành vi án binh không cử động của Arteta.

Neville cho biết: "Tôi luôn luôn cho rằng tất cả chúng ta nói cách khác rằng cơ là một trong thời khắc tệ hại Lúc những câu lạc cỗ ko ký thích hợp đồng với cầu thủ, tuy nhiên thỉnh thoảng tôi suy nghĩ cơ rất có thể là một trong thời khắc chất lượng Lúc không tồn tại cầu thủ rời câu lạc cỗ của tớ và chúng ta cũng có thể giành được sự ổn định lăm le. thường thì những cầu thủ cho tới vô mon 1 rất có thể thực hiện hòn đảo lộn tất cả và khiến cho không ổn định mang đến chống thay cho đồ".

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

Xem thêm: Vì 1 bình luận trên facebook CLB, fan Everton nhận án tù

Thực tế đã cho thấy HLV Mikel Arteta tiếp tục sở hữu nỗ lực đẩy lên đường những cầu thủ con trẻ theo mô hình mang đến mượn hoặc những người dân không thể ở trong plan của CLB. 

Theo Football.London, Arsenal đã cung cấp đứt Lino Sousa mang đến Aston Villa. Họ cũng nhằm Bradley Ibrahim đã và đang tham gia Hertha Berlin. Trong vài ba tuần cho tới, Arsenal cũng tiếp tục thương thuyết để Cedric Soares và Marquinhos rời CLB.

Ngọa Long | 19:22 02/02/2024