Gary Neville: 'Điều đó có thể khiến Arsenal trả giá'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Sky Sports, cựu cầu thủ Gary Neville đã lấy đi ra đánh giá về group mái ấm Sảnh Emirates.

Nhận toan về Arsenal, Gary Neville nhận định rằng Arsenal đang được thiếu thốn lên đường những chân bớt chiếm hữu phiên bản năng trinh sát, và nhược điểm này rất có thể khiến cho bọn họ cần trả giá chỉ vì chưng chức vô địch Premier League. 

Bạn đang xem: Gary Neville: 'Điều đó có thể khiến Arsenal trả giá'

Cựu hậu vệ người Anh phân chia sẻ:

"Khi theo dõi dõi Arsenal, tôi thực sự cho là bọn họ đùa đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với Liverpool."

Xem thêm: 'Thật khó để rời Man United, nhưng tôi phải làm vậy'

"Nhưng tôi suy nghĩ, Liverpool là group tàn nhẫn rộng lớn, bọn họ quyết đoán rộng lớn ở chống 1/3 cuối Sảnh. Và tôi nhận định rằng, điều bại liệt sau nằm trong rất có thể khiến cho Arsenal cần trả giá chỉ."

Xem thêm: 'Man United đã mất đi người có thể kiểm soát mọi thứ'

Gary Neville says Arsenal have actually done something very ‘sensible’ this January transfer window - Bóng Đá

 Neville quan liêu quan ngại về sản phẩm công của Arsenal. 

"Ý tôi là, vô đầu mùa giải, tôi vẫn suy nghĩ Arsenal tiếp tục vô địch Premier League, tuy nhiên thời điểm hiện tại, vẫn đang còn thật nhiều tín hiệu đã cho chúng ta thấy Arsenal không tồn tại phiên bản năng trinh sát. Tôi suy nghĩ, ở 1 thời điểm này bại liệt vô phần sót lại của mùa bóng trong năm này, nhân tố này sẽ khiến cho bọn họ thương tổn."

"Vì vậy, so với tôi, Liverpool là 1 trong những group được huấn luyện và giảng dạy thực sự đảm bảo chất lượng, khối hệ thống và phong lối chơi bóng của mình cũng tương đối đảm bảo chất lượng, tuy nhiên điều cần thiết sau nằm trong là bọn họ đem những Jota, Salah, Gakpo và Diaz, bọn họ đem thật nhiều côn trùng rình rập đe dọa." 

Huỳnh Phong | 15:57 06/02/2024