Gary Neville thay đổi quan điểm về khả năng Arenal vô địch

BongDa.com.vn Gary Neville một đợt tiếp nhữa hòn đảo ngược Dự kiến về chức vô địch Premier League cho tới Arsenal sau thắng lợi 6-0 trước West Ham.

Neville cỗ vũ group bóng của Mikel Arteta giành vinh quang quẻ nhập đầu mùa giải tuy nhiên đang được thay cho thay đổi ra quyết định nhập mon này, cảm nhận thấy Pháo thủ thiếu hụt "bản năng sát thủ" và chúng ta ko tàn nhẫn như đối thủ cạnh tranh Liverpool, nhận định rằng điều này ở đầu cuối tiếp tục khiến cho chúng ta nên trả giá chỉ.

Bạn đang xem: Gary Neville thay đổi quan điểm về khả năng Arenal vô địch

Tuy nhiên, phản hồi viên của Sky Sports đang được thay cho thay đổi ý kiến sau thắng lợi của Arsenal trước Hammers.

 - Bóng Đá

 Arsenal vừa phải tàn phá West Ham 6 bàn.

Neville nói: "Vào khoảng chừng thời hạn này năm ngoái, sở hữu thật nhiều áp lực nặng nề lên Arsenal, chính vì chúng ta đang được sở hữu thật nhiều điểm cách biệt. Mọi người đều nghĩ về chúng ta tiếp tục vô địch giải đấu. Nhưng lúc này chúng ta đang trong group tuyên chiến và cạnh tranh, và nó hoàn toàn có thể phù phù hợp với chúng ta rộng lớn."

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Xem thêm: Nhà vô địch World Cup trở thành triệu phú nhờ bán bánh mì doner kebab

"Họ dường như không đạt được tư thế rất tốt cho tới thời điểm đó tuy nhiên trong vài ba tuần qua loa, chúng ta chính thức có vẻ như như tiếp tục đạt được tư thế tương tự mùa giải trước và fake chúng ta nhập địa điểm vô địch giải đấu."

"Nếu những cầu thủ phía đằng trước của mình, những người dân thực sự thú vị, có thể chính thức ghi những bàn thắng mà người ta không tồn tại được nhập đầu mùa giải, thì chúng ta sở hữu thời cơ thực sự."

Thanh Vũ | 05:46 12/02/2024