Georgina Rodriguez mắng xơi xơi Ronaldo trước mặt gia đình

17061103147670

Georgina Rodriguez, nữ giới Cristiano Ronaldo đang tạo ra xốn xang social qua loa mùng mắng xơi xơi ngôi sao 5 cánh người Bồ Đào Nha trước mặt mũi mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Georgina Rodriguez mắng xơi xơi Ronaldo trước mặt gia đình

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đang được trải qua loa quãng thời hạn chẳng lấy gì thực hiện sung sướng. Ronaldo mới nhất đã lấy đi ra tiếng xin xỏ lỗi sau thời điểm Al Nassr buộc nên ngừng những trận đấu nhập chuyến du đấu ở Trung Quốc, bởi ngôi sao 5 cánh người Bồ Đào Nha bám gặp chấn thương. Theo plan ban sơ, Al Nassr sẽ sở hữu được 2 trận giao phó hữu vào trong ngày 24 và 28/1, thứu tự trước Shanghai Shenhua và Zhejiang Greentown, nhập phạm vi chuyến du đấu ở Trung Quốc.

Georgina Rodriguez mắng xơi xơi Cristiano Ronaldo trước mặt mũi gia đình

Tuy nhiên, plan này đã biết thành hòn đảo lộn sau thời điểm Ronaldo bám gặp chấn thương. “Tôi tiếp tục nghịch ngợm bóng 22 năm và là một trong những cầu thủ ko gặp gỡ nhiều gặp chấn thương. Vì vậy tôi rất rất buồn khi tôi và Al Nassr đang đi vào Trung Quốc nhằm tận thưởng chuyến du đấu tuy nhiên lại ko trở thành. Tôi đang đi vào Trung Quốc kể từ mùa giải 2003/2004 nên tôi cảm nhận thấy như trong nhà. Tôi cảm nhận thấy bản thân luôn luôn đặc biệt quan trọng ở phía trên. Tôi cảm nhận thấy buồn”, này là những gì tuy nhiên Ronaldo share nhập buổi họp báo vừa mới đây.

Trở trở thành thương binh vạn bất đắc dĩ đành rằng, Ronaldo còn đem đến sự nghêu ngán khi hóa đi ra bị lép vế trước cô ý trung nhân đáo nhằm Georgina Rodriguez. Đoạn video clip clip ghi lại cảnh Georgina mắng xơi xơi Ronaldo trước mặt mũi mái ấm gia đình đang được Viral với vận tốc đau đầu và chóng mặt bên trên social với những phản hồi sẩy rả về sự ai sẽ là nóc căn nhà thực thụ nhập mái ấm gia đình ngôi sao 5 cánh từng 5 phiên giành Quả bóng Vàng.

Xem thêm: Liverpool mất 13 cầu thủ tại vòng 5 FA Cup

Georgina Rodriguez mắng xơi xơi Cristiano Ronaldo trước mặt mũi gia đình

Theo dò thám hiểu, đó là hình hình ảnh ghi lại nhập buổi tiệc đón tiếp năm mới tết đến 2024 được Ronaldo tổ chức triển khai bên trên quê căn nhà Bồ Đào Nha. Trong khi nhảy điệu Rumba, trung phong đem áo Al Nassr tiếp tục với những hành vi phấn khích vượt mức quan trọng. Georgina trầm trồ rất rất không dễ chịu với Ronaldo. Càng bất thần không chỉ có vậy khi Georgina tiếp tục mắng xơi xơi Ronaldo mặc kệ sự xuất hiện của u ông chồng và chị ông chồng sau này. “Georgina lớn giờ đồng hồ với Ronaldo ko gì không giống nhằm mục tiêu chú ý Ronaldo về sự cần thiết lưu giữ điềm tĩnh và trấn áp phiên bản thân”, mối cung cấp tin cẩn thân ái cận kể từ Georgina share bên trên tờ Hola.

Xem thêm: Cái tên có thể khiến Xavi ở lại Barcelona

Cristiano Ronaldo recibe increíble “regaño” de Georgina Rodríguez hắn todo  quedo grabado en un VIDEO

Đáp trả lại mùng mắng xơi xơi của Georgina, Ronaldo chỉ thực hiện động tác nhẹ dịu được hiểu là buổi tiệc ngừng bên trên phía trên. Với những gì đang được ra mắt, hẳn người nào cũng hiểu rằng đâu mới nhất là kẻ cai trị tận nhà của Ronaldo.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/georgina-rodriguez-mang-xoi-xoi-cristiano-ronaldo-truoc-mat-gia-dinh-4219722401.html