Ghi 10 bàn/trận, Arsenal tính ngay việc trói chân thần đồng

BongDa.com.vn Theo Standard, Arsenal tiếp tục nỗ lực trói chân tài năng con trẻ Chido Obi-Martin sau mùng trình biểu diễn tuyệt vời dạo bước mới gần đây.

Cầu thủ 15 tuổi hạc, Chido Obi-Martin làm ra để ý hồi vào buổi tối cuối tuần qua chuyện, Khi ghi tận 10 bàn hùn group U16 Arsenal đánh bại U16 Liverpool với tỷ số 14-3.

Bạn đang xem: Ghi 10 bàn/trận, Arsenal tính ngay việc trói chân thần đồng

Chido Obi-Martin: Arsenal have already agreed terms with 10-goal striker sensation - Bóng Đá

 Obi-Martin tranh tài nổi trội vô color áo U16.

Hiện bên trên, Obi-Martin đang được nhận học tập bổng của học viện chuyên nghành nhằm đùa bóng cho tới mùa giải 2024/25. Mùa cho tới, Khi tròn trĩnh 17 tuổi hạc vô mon 11 năm tiếp theo, dự loài kiến anh sẽ tiến hành CLB thỏa thuận phiên bản hợp ý đồng có trách nhiệm trước tiên. Trường hợp ý của Obi-Martin cũng tương tự động như Ethan Nwaneri Khi Arsenal tiếp tục nên võ thuật không còn bản thân vô ngày hè này để lưu lại chân thiên tài lò Hale End.

Xem thêm: Ấn định thời điểm sao Tottenham trở lại sân cỏ

Xem thêm: Man City ngược dòng ngoạn mục ở Cúp C1 dù bị dẫn trước 2 bàn

Obi-Martin rất có thể mới chỉ 15 tuổi hạc tuy nhiên anh tiếp tục khoác áo Arsenal ở Lever U21 và lập hat-trick vô lưới U18 Southampton vào tháng 9. Với độ cao 1m82, Obi-Martin chiếm hữu luôn tiện hình kha khá hoàn hảo đối với chúng ta nằm trong lứa. Đó cũng chính là vẹn toàn nhân hùn anh hoặc đùa bóng với những đàn anh rộng lớn tuổi hạc. 

Sinh trong năm 2007 bên trên Glostrup, vùng ngoại thành Copenhagen, Obi-Martin sớm cho tới trả cho tới Anh lúc còn là 1 trong những cậu bé nhỏ. Trong sau này, anh sẽ có được nhị lựa lựa chọn để khoác áo group tuyển chọn vương quốc. Được biết thêm HLV Jesper Mikkelsen, thuyền trưởng của U17 Đan Mạch Đánh Giá không hề nhỏ về mặt mày thể hóa học tương đương vận tốc của cậu học tập trò. 

Ngọa Long | 07:21 21/11/2023