Ghi 2 bàn, 'người hùng' của Real vẫn chưa hài lòng

BongDa.com.vn Chân bớt người Tây Ban Nha đang được sở hữu những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh trận thắng rạng sáng sủa ni, dẫn điều vì như thế Tribal Football.

Phát biểu sau trận thắng Getafe, Joselu phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Ghi 2 bàn, 'người hùng' của Real vẫn chưa hài lòng

"Chúng tôi biết sự phức tạp của trận đấu này, vì như thế Getafe là 1 trong team rất có thể hóa học đảm bảo chất lượng và bọn họ sẽ gây nên trở ngại mang đến Shop chúng tôi. Chúng tao đang được thấy vấn đề đó vô trận lượt chuồn ở Bernabéu. Trước đôi mắt, team tiếp tục kế tiếp sở hữu một trong những trận đấu vô cùng cần thiết chuẩn bị ra mắt, và Shop chúng tôi vô cùng mong đợi bọn chúng."

Real Madrid expected vĩ đại rely on 33-year-old forward in the absence of Vinicius Jr (Joselu) - Bóng Đá

 Joselu lan sáng sủa. 

“Chúng tôi đang được cần nỗ lực vô trận đấu thời điểm hôm nay tức thì từ trên đầu, vì như thế bọn họ cực mạnh bên trên sảnh ngôi nhà, bọn họ trước đó chưa từng thất bại hoặc mới nhất chỉ thất bại một trận. Toàn team đang được nỗ lực chịu thương chịu khó, Shop chúng tôi điềm đạm và tận dụng tối đa tối nhiều những thời cơ giành được. Lẽ rời khỏi, Shop chúng tôi rất có thể ghi thêm thắt vài ba bàn thắng nữa và Real Madrid đang được nghịch ngợm đảm bảo chất lượng rộng lớn."

Xem thêm: Chuyền dài 100%, thắng 9 pha tay đôi: Người hùng thầm lặng của Liverpool

Xem thêm: 5 điểm nhấn Chelsea 0-1 Liverpool: Hai bùa hộ mệnh; Đỉnh cao Van Dijk

"Đội đang được thao tác rất hay và 25 người vô team của Shop chúng tôi đều phải có góp sức. Chúng tôi sở hữu một nhóm sung mức độ và cực mạnh."

"Tôi niềm hạnh phúc vì như thế trận đấu này. Tôi vô cùng sướng khi lập cú lưu ban mang đến Real Madrid và giành thắng lợi, cơ là vấn đề cần thiết nhất so với tôi."

Huỳnh Phong | 13:34 02/02/2024