Ghi bàn láu cá, Ivan Toney phân trần tỉnh bơ

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Mirror, Ivan Toney thản nhiên lý hương nguyên nhân làm cho bất thần về bàn thắng vô vào cuối tuần rồi.

Ivan Toney, người một vừa hai phải quay về sau mệnh lệnh cấm tranh tài 8 mon, tiếp tục làm bàn thắng làm cho giành cãi vô vào cuối tuần rồi. Tận dụng khi những cầu thủ Nottingham Forest dựng sản phẩm rào, Toney dịch fake bóng gấp đôi sang trọng mặt mày tay nên của tớ. Việc kiểm soát và điều chỉnh trái ngược bóng như vậy há rời khỏi phía hạ, hùn trung phong người Anh dứt điểm vượt lên sản phẩm rào lập công.

Bạn đang xem: Ghi bàn láu cá, Ivan Toney phân trần tỉnh bơ

Chung cuộc, Brentford thắng Forest 3-2. Dễ hiểu Khi HLV Forest Nuno Espirito Santo cảm nhận thấy đặc biệt tức giận dỗi. Sau trận đấu, Toney quá nhận anh đem dịch fake trái ngược bóng:

"Tôi nghĩ về cho dù sao thì toàn bộ đang được tranh tài ở một Sảnh bóng rộng lớn rãi, nên tôi đem dịch chuyển trái ngược bóng một chút ít rồi lái nó vượt lên sản phẩm rào".

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Xem thêm: Real nhận đề nghị mới từ đối tác trong vụ Endrick

Nuno Espirito Santo phản xạ về bàn của Toney - Bóng Đá

 Toney làm bàn giành cãi.

Các phóng viên báo chí tiếp tục căn vặn chủ kiến của Nuno về tuyên thân phụ của Toney vô buổi họp báo. HLV Forest phản hồi: "Vụ này mới mẻ đấy, đó là đợt trước tiên tôi nghe thấy chuyện như vậy. Ai cũng thấy rõ ràng trái ngược bóng và đã được dịch chuyển và luật thì vô nằm trong rõ nét. Mọi bàn thắng đều cần thiết đánh giá kỹ lưỡng".

Phía Forest đã gửi thư năng khiếu nại lên ban tổ chức triển khai Premier League và ban ngành vận hành trọng tài (PGMOL) về việc việc. Họ mong muốn nghe phản hồi đầu tiên về bàn thắng của Toney.

Lữ Phong | 16:42 22/01/2024