Giải pháp lý tưởng cho bài toán tiền vệ Man United | Bóng Đá

BongDa.com.vn Man United đang được thăm dò kiếm một chi phí vệ nhập mon Giêng và Amadou Onana hoàn toàn có thể là việc lựa lựa chọn cực tốt cho tới Quỷ đỏ ửng.

Hàng chi phí vệ Man United càng ngày càng trở thành mỏng manh rộng lớn Khi mùa bóng trôi qua loa. Casemiro không hề sung mức độ và đang được gặp chấn thương lâu dài. Christian Eriksen cũng không hề tươi trẻ. Trong Khi cơ, Mason Mount vẫn ko thể hiện nay được gì nhiều. Theo cơ, Erik ten Hag với nguyên do nhằm hướng về thị ngôi trường ủy quyền nhằm tuyển mộ tân binh.

Bạn đang xem: Giải pháp lý tưởng cho bài toán tiền vệ Man United | Bóng Đá

Giải pháp luật tưởng cho tới việc chi phí vệ Man United - Bóng Đá

 Ten Hag cần thiết bổ sung cập nhật sức khỏe tuyến thân ái.

Amadou Onana, Andre, Joao Neves và nhiều ngôi sao 5 cánh và đã được link với group căn nhà Sảnh Old Trafford. Tuy nhiên, nom lại, Onana của Everton dường như thích hợp hơn hết.

Onana mới mẻ 22 tuổi tác tuy nhiên tiếp tục xác định bản thân là một trong những trong mỗi chi phí vệ số 1 Premier League, ko nên chỉ ở tại mức triển vọng tựa như Neves hoặc Andre. Anh trọn vẹn hoàn toàn có thể bước lên một sang trọng mới mẻ nếu như cho tới với một đội nhóm bóng to hơn. Đầy thỏa sức tự tin, Onana khẳng định anh tiếp tục sẵn sàng cho 1 bước tiến thủ cao nhất: "Tôi thực sự tin cậy rằng không tồn tại số lượng giới hạn cho tới bạn dạng thân ái bản thân."

HLV Sean Dyche thì lên giờ ca ngợi ngợi Onana: "Amadou còn con trẻ, cậu ấy đang được học hỏi và chia sẻ, Shop chúng tôi mong muốn cậu ấy tháo dỡ phanh về sự việc học tập hỏi cho phụ thân tầm quan trọng không giống nhau.

Cậu ấy chắc chắn rằng với đầy đủ thể hóa học nhằm đùa ở địa điểm số 10 và đánh tan sản phẩm thủ đối phương tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể đùa lùi thâm thúy rộng lớn một chút ít."

Xem thêm: Livramento nêu kế hoạch để ghi bàn vào lưới M.U

Onana thiệt sự toàn vẹn, với thể hình, thể lực ấn tượng. Sự hoạt bát là một trong những điểm nằm trong không giống cho tới anh. Đó là việc bổ sung cập nhật quan trọng cho hàng chi phí vệ Man United Khi Casemiro rơi giảm sút. Tuy nhiên, tuyển thủ Bỉ không chỉ cao vĩ đại mà còn phải cực kỳ cơ động và mạnh mẽ và tự tin cùng theo với nghệ thuật cao tay. Khả năng chuyền bóng và rê bóng của anh ấy thực sự nổi trội. Vì toàn bộ những nguyên do này, vì như thế nấc trần cao, anh có lẽ rằng là việc lựa lựa chọn chất lượng rộng lớn cho tới giai đoạn khó khăn nhưng mà Man United đang được nên đương đầu.

Giải pháp luật tưởng cho tới việc chi phí vệ Man United - Bóng Đá

 Amadou Onana hoàn toàn có thể là điều giải cho tới việc chi phí vệ Man United.

Neves hoàn toàn có thể là chi phí vệ cao tay số 1 trái đất nhập sau này. Tiền vệ người Bồ Đào Nha xứng danh nhằm Quỷ đỏ ửng tuyển mộ, tuy nhiên anh ko sẵn sàng gánh vác mức độ nặng nề bên trên Old Trafford, nhất là Khi Ten Hag đang được mong muốn rèn giũa 'ngọc quý' Kobbie Mainoo.

Xem thêm: Hàng phòng ngự M.U chạm đáy khủng hoảng

Không như Neves, việc đem về Onana tiếp tục ngay lập tức ngay thức thì nâng cấp Man United. Với nấc giá chỉ vào tầm 50 triệu bảng, cầu thủ của Everton là lựa lựa chọn cực tốt cho tới Quỷ đỏ ửng thời điểm hiện tại. Cần lưu giữ rằng tình hình tài chủ yếu của Man United thời điểm hiện tại kha khá ko rõ rệt sau nhiều rắc rối trong việc thay đổi căn nhà. Nhưng Kieran Maguire, một Chuyên Viên tài chủ yếu đá bóng khêu gợi ý rằng nếu như Sir Jim Ratcliffe góp vốn đầu tư, Ten Hag hoàn toàn có thể với cho tới 90 triệu bảng nhằm đầu tư chi tiêu.

Với ngân sách cơ, Man United tránh việc vớ tay cho 1 chi phí vệ, vì như thế trung vệ cũng chính là địa điểm Man United cần thiết gia tăng. Lúc này, Jean-Clair Todibo hoàn toàn có thể là ưu tiên tiếp theo sau của Ten Hag, để thay thế thế Raphael Varane.

Minh Tuấn | 11:08 18/11/2023