Giám đốc Barca: 'Nói dối, Pep Guardiola không làm cách mạng ở đây'

BongDa.com.vn Deco, Giám đốc thể thao của Barcelona, vừa qua vẫn với những share xứng đáng lưu ý nhập cuộc phỏng vấn với La Vanguardia.

Nhận lăm le về HLV Pep Guardiola và sự thay cho thay đổi của thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền, Deco phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Giám đốc Barca: 'Nói dối, Pep Guardiola không làm cách mạng ở đây'

"Khi Pep cho tới Barca, người tao vẫn nói tới một cuộc cách mệnh vĩ đại, tuy nhiên cơ là một trong những lời nói rằng dối. Ronaldinho và tôi tách lên đường, vẫn có Xavi, Iniesta, Busquets, Yaya Toure - cầu thủ chất lượng tốt nhất châu Phi, Messi, tất yếu rồi, và Samuel Eto'o…"

“Pep đặc biệt mưu trí, và khi được chỉ định, ông ấy vẫn bố trí lại trật tự động với tư cơ hội là một trong những giảng dạy viên, cho tới khi xây đắp được team bóng cực tốt tuy nhiên tôi từng thấy. Pep vẫn thông minh nhằm ko tiêu tốn lãng phí thời hạn nhập những loại không giống."

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Xem thêm: Bạn trai của nữ sinh 16 tuổi mất tích bị công an tạm giam

Pep Guardiola lo ngại 1 cầu thủ mặt mũi phía Brentford - Bóng Đá

 Deco vẫn reviews cao Pep.

“Hôm ni, tôi ham muốn ký thích hợp đồng với Ronaldinho và Eto’o, và cho dù là Deco, tuy nhiên không có bất kì ai tồn bên trên trên thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền. Thời thế vẫn thay cho thay đổi, soccer vẫn thay cho thay đổi. Vào thời điểm hiện nay, tôi ko thể ký thích hợp đồng với Barca. Tôi sẽ không còn nên đợi 5 năm ở Porto, và Eto'o cũng ko cần thiết ở Mallorca nhằm ngóng Barca."

"Sẽ xuất hiện nay thật nhiều lời nói kiến nghị kể từ một loạt câu lạc cỗ dành riêng cho tôi, đến mức độ Porto tiếp tục đi ra giá chỉ cao hơn nữa và tạo cho từng chuyện trở thành trở ngại rất là nhiều."

Huỳnh Phong | 10:02 06/02/2024