Giám đốc Ngoại hạng Anh thừa nhận VAR còn nhiều hạn chế

BongDa.com.vn Theo Toffee Web, giám đốc đá bóng của Ngoại hạng Anh, ông Tony Scholes quá nhận VAR còn nhiều không ổn.

Kể từ trên đầu mùa, những ra quyết định tương quan cho tới VAR và những trọng tài bên trên Ngoại hạng Anh tạo nên nhiều giành giật cãi khiến các đội bóng "than trời". Chia sẻ nhập 1 trong các buổi phỏng vấn thời gian gần đây (được Toffee Web ghi lại), giám đốc giải đấu, ông Tony Scholes cũng quá nhận điều này.

Bạn đang xem: Giám đốc Ngoại hạng Anh thừa nhận VAR còn nhiều hạn chế

Giám đốc Ngoại hạng Anh quá nhận VAR còn nhiều giới hạn - Bóng Đá

VAR của Ngoại hạng Anh gặp gỡ nhiều yếu tố từ trên đầu mùa.

"Rõ ràng tất cả nhập trái đất VAR đều ko trả hảo. Chúng tôi trí tuệ được vấn đề đó và công ty chúng tôi biết bản thân với việc cần thực hiện. Trải nghiệm VAR kém cỏi đó là thưởng thức nhập Sảnh hoạt động dành riêng cho những người hâm mộ".

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Xem thêm: Sao trẻ được phát hiện bởi HLV Troussier 'mất tích' ở V-League khiến CĐV tiếc nuối

“Nó gần như là ko đầy đủ chất lượng tốt. Chúng tôi biết là ko. Nó tác động đến việc yêu thích của những người hâm mộ và công ty chúng tôi hiểu được nó cần được thay cho thay đổi. Quá trình kiểm tra mất mặt rất nhiều thời hạn và điều này tác động cho tới thao diễn trở nên của trận đấu".

Giám đốc Ngoại hạng Anh quá nhận VAR còn nhiều giới hạn - Bóng Đá

VAR của Ngoại hạng Anh cần thiết nâng cao nhập thời hạn cho tới.

"Chúng tôi trí tuệ thâm thúy về vấn đề đó, rưa rứa cần nâng cao vận tốc trong lúc luôn luôn giữ lại sự đúng mực. phẳng cơ hội trở nên tân tiến huấn luyện, công ty chúng tôi ham muốn VAR tiến hành một ra quyết định dựa vào những thực sự bọn họ trông thấy tuy nhiên không nhất thiết phải soát lại cho tới phụ thân lần".

Huy Trưởng | 05:55 09/02/2024