Girona đón cú hích trước trận gặp Real

BongDa.com.vn Theo Football Espana, team bóng xứ Catalan tiếp tục đón tiếp sự quay về cần thiết trước cuộc trận chiến tiếp đây.

Girona tiếp tục đương đầu với cuộc đấu được coi như trận chung cuộc mùa giải Lúc vấp trán Real Madrid. Họ thông thường Gã mập mạp trở thành Madrid 2 điểm và buộc cần giành thắng lợi nếu còn muốn nối tiếp kỳ vọng giành chức vô địch.

Bạn đang xem: Girona đón cú hích trước trận gặp Real

Tuy nhiên Girona đang được gặp gỡ bất lợi rộng lớn trước cuộc vấp chừng này. Theo thông tin được biết cặp đôi cốt yếu Yangel Herrera và Daley Blind ko thể canh ty mặt mày tự án treo giò, trong những khi đào tạo viên trưởng Michel Sanchez cũng ngồi ngoài vì thế án cấm lãnh đạo.

 - Bóng Đá

 Tiền đạo nòng cốt của Girona hoàn toàn có thể tiếp tục quay về. 

Tuy nhiên, tiếp tục với một số trong những tin yêu tích vô cùng giành riêng cho team bóng xứ Catalan trước chuyến hành binh cho tới Bernabeu. Cụ thể, vua đập phá lưới Artem Dovbyk tiếp tục trở lại sau gặp chấn thương đầu gối.

Xem thêm: Sao M.U gây thất vọng ở La Liga | Bóng Đá

Xem thêm: 5 trận Man City phải thắng để vô địch Premier League 2023-24

Tiền đạo này được chẩn đoán cần nghỉ ngơi tranh tài lâu rộng lớn dự con kiến, tuy nhiên giờ anh tiếp tục dẫn dắt sản phẩm công Girona nhằm nhắm đến thắng lợi tiếp sau.

Dovbyk tiếp tục ghi 14 bàn thắng bên trên La Liga mùa này, ngang vì thế với chi phí vệ Jude Bellingham của Real. Vì vậy cuộc vấp trán tiếp đây cũng tiếp tục là mùng sánh căng thân thiện nhị cái brand name này. 

Trường Sơn | 09:11 10/02/2024